ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก

อันดับ1 ด้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก

ทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก ทุกสถานประกอบการต้องใช้ สร้างความประทับใจ ให้เริ่มจากร้านสติ๊กเกอร์

ติดต่อทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก เราจะรู้จักประเภทของสติ๊กเกอร์มากขึ้น ทั้งในส่วนของสติ๊กเกอร์ทึบแสงและสติ๊กเกอร์โปร่งแสง ซึ่งจะอยู่ในหัวข้อแรก โดยเน้นไปที่การนำสติ๊กเกอร์โปร่งแสง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก  ซึ่งการจะนำสติ๊กเกอร์โปร่งแสง ไม่ได้มีเพียงแค่ติดหน้าร้าน แม้แต่กระจกตึกสูง ก็ต้องใช้สติ๊กเกอร์โปร่งแสง เพราะอะไรถึงต้องเป็นสติ๊กเกอร์ PVC โดย ร้านผลิตสติ๊กเกอร์จะออกแบบสติ๊กเกอร์ยังไงถึงสวย รวมถึง ที่เวลาเริ่มผลิตสติ๊กเกอร์ เพื่อรีโนเวทตึก เหตุผลในการเริ่มที่ร้านสติ๊กเกอร์? จนมาถึง ทำสติ๊กเกอร์แบบไหน ถึงสร้างความประทับใจให้ลูกค้า? นอกจากสติ๊กเกอร์ PVC แม้แต่สติ๊กเกอร์ฝ้า ก็ถูกนำมาใช้เสริมภาพลักษณ์ให้กับสถานประกอบการ แต่จะเป็นที่ใดบ้าง? อีกทั้ง ความหมายของพิมพ์หมึกขาวด้าน และการนำมาใช้งาน เชื่อว่า หลายคนอาจรู้สึกไม่คุ้นเคยกับสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ แต่แอดมินเตรียมในส่วนของเนื้อหาเอาไว้แล้ว ทั้งนี้ เหตุผลในการนำสติ๊กเกอร์มาติดตามสถานประกอบการต่างๆ  เชื่อว่า ในความเป็นจริง เจ้าของกิจการทุกคนต่างคาดหวังที่จะได้ผลสะท้อนกลับที่ดี จากการสั่งร้านผลิตสติ๊กเกอร์ เพราะมีเพียงร้านสติ๊กเกอร์เท่านั้นที่จะให้คำตอบกับเราได้

สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์ติดกระจก

ขั้นตอนสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ติดกระจก

ขั้นตอนทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก

สติ๊กเกอร์ติดกระจกโปร่งแสง มีกี่แบบ แต่ละแบบ ใช้งานอย่างไร เหมือนหรือแตกต่างกัน

สติ๊กเกอร์ทึบแสงจะเป็นสติ๊กเกอร์ที่นำมาติดกระจกได้เพียงอย่างเดียว ไม่สามารถนำมาติดโครงสร้างอื่นๆ ภายในร้านได้ แตกต่างจาก พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสติดกระจก โดยสติ๊กเกอร์ใสบางชนิด นำมาติดโครงสร้างอื่นๆ  เช่น การทำ สติ๊กเกอร์ติดปูน สติ๊กเกอร์ติดแผ่น PP บอร์ด และอื่นๆ โดยแอดมินจะกล่าวถึงลำดับต่อไป

สำหรับ สติ๊กเกอร์ติดกระจก หมายรวมถึง การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกสูง  ของอาคารสูงทุกประเภทที่มีโครงสร้างเป็นกระจก เช่น โรงแรม ห้างสรรพสินค้า และอื่น ๆ งานจะสำเร็จต้องใช้  บริการช่างติดสติ๊กเกอร์ 24 ชั่วโมง และวัสดุที่เลือก มีทั้งสติ๊กเกอร์ทึบแสงและสติ๊กเกอร์ใส ทว่า หัวข้อนี้ ขอเน้นกล่าวถึง สติ๊กเกอร์ใสดังต่อไปนี้

 1. สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ใช้แรงดูดแบบ vacum ทำให้สติ๊กเกอร์ติดกับกระจกได้ไม่ยาก แต่เดิม คนส่วนใหญ่เข้าใจว่านำมาติดกระจกรถ ในรูปแบบของการปิดทับป้าย พรบ . ทว่า ด้วยคุณสมบัติเด่นๆ ของสติ๊กเกอร์ ทำให้ นำมาประยุกต์ใช้งาน โดยการ ตัดสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ ทำเป็น สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหารเพื่อสร้างภาพรวมร้านอาหารให้ดูน่าสนใจ สร้างแรงกระตุ้นให้ลูกค้าอยากเข้ามาซื้อสินค้าและบริการภายในร้านอาหาร และไม่เพียงแค่ นำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกสูญญากาศ มาตกแต่งร้านอาหาร แม้แต่ประตูกระจกตามบริษัทต่างๆ ก็ยังนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ มาใช้ประโยชน์ได้ไม่ยาก เพราะ สติ๊กเกอร์สูญญากาศ นำมาผลิต สติ๊กเกอร์ half cut ได้ด้วยเช่นเดียวกัน ไม่แปลกเลย นิยมนำมาใช้งานพอๆ กับสติ๊กเกอร์ใสอีกชนิดที่แอดมินกำลังกล่าวถึง
 2. สติ๊กเกอร์ PVC ติดกระจก ถือได้ว่า อยู่ในกลุ่มเดียวกับสติ๊กเกอร์สูญญากาศ ทั้งนี้เพราะ วัสดุทำมาจากพลาสติกที่ชื่อว่า โพลีไวนิลคลอไรด์ ด้วยเช่นเดียวกัน ทำให้การใช้งานนั้นไม่ค่อยแตกต่างกันมาก จะมีเพียงแค่ สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ไม่สามารถนำมาติดโครงสร้างอื่นๆ เช่น ไม่นำมาผลิต สติ๊กเกอร์ติดปูน สติ๊กเกอร์ติดพื้นกระเบื้อง รวมถึง สติ๊กเกอร์ติดตู้ได้ เหมือนสติ๊กเกอร์ PVC ที่ทำได้ทั้ง ติดโครงสร้างทุกโครงสร้างดังที่กล่าวไปแล้ว รวมถึง การทำ สติ๊กเกอร์ติดกระจก PVC 3M  โดยที่ ขนาดสติ๊กเกอร์ ไม่ได้จำกัดว่า ต้องมีขนาดเท่าไหร่ ถ้าคิดจะสั่งทำสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกบานใหญ่  ก็เป็นเรื่องที่ทำได้เช่นเดียวกัน

เครื่องพิมพ์ที่เราใช้มีดังนี้

สติ๊กเกอร์ติดกระจก

HP LATEX 800W

สติ๊กเกอร์ติดกระจก

EPSON SureColor S80670

สติ๊กเกอร์ติดกระจก

MIMAKI UCJV300-160

สติ๊กเกอร์ติดกระจกติดตึกสูง  กับ สติ๊กเกอร์หน้าร้าน ทำไมต้องเป็นสติ๊กเกอร์ PVC เท่านั้น

โครงสร้างกระจก แบ่งตามการใช้งานออกเป็นกระจกฝ้าและกระจกใส ซึ่งทั้ง 2 ชนิด เป็นโครงสร้างที่ควรบอก ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก  ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ ทั้งในส่วนของสติ๊กเกอร์ติดประตูกระจก สติ๊กเกอร์ติดหน้าต่างกระจก ไปจนถึงสติ๊กเกอร์ติดกระจกติดกระจกสูง โดยโครงสร้างกระจกที่ว่า เป็นได้ทั้ง โครงสร้างกระจกใสและโครงสร้างกระจกฝ้า และมีเพียงโครงสร้างกระจกเงาเท่านั้นที่ไม่จำเป็นต้องสั่ง สติ๊กเกอร์ติดกระจก เพราะมีความสวยงามในตัวอยู่แล้ว

คำถามที่ว่า ทำไม สติ๊กเกอร์ติดตึกสูง กับ สติ๊กเกอร์ติดหน้าร้าน เพราะอะไร ร้านสติ๊กเกอร์ ถึงนำ สติ๊กเกอร์ PVC มาใช้ประโยชน์ กับทั้ง 2 รูปแบบการใช้งาน เหตุผลที่น่าสนใจ มีดังต่อไปนี้

 • สติ๊กเกอร์ PVC ติดกระจกหน้าร้าน ตรงบริเวณหน้าร้าน จะเป็นส่วนที่หันเข้าหาผู้คนอยู่แล้ว เพราะเป็นตำแหน่งที่เจ้าของร้านเลือกแล้วว่า ถ้าผู้คนผ่านมา จะเห็นภาพรวมภายในร้าน ดังนั้น การจะนำสติ๊กเกอร์ PVC มาติดกระจกหน้าร้าน ใช้เหตุผลเดียวกับการสั่ง สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าห้างสรรพสินค้า  เน้นการ ตัดสติ๊กเกอร์ไดคัท เพื่อสร้างภาพจำที่ดีให้เกิดขึ้นกับผู้พบเห็น ซึ่งอาจนำมาใช้งานร่วมกับ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกกันแดดติดหน้าร้าน  ในส่วนที่แสงแดดส่องถึงเหตุผลอีกประการในการนำสติ๊กเกอร์ PVC มาติดกระจกหน้าร้าน ต้องเข้าใจว่า หน้าร้านจะเป็นจุดที่โดนความร้อนกับความชื้นมากที่สุด ต้องเลือก สติ๊กเกอร์กันน้ำ และ สติ๊กเกอร์กันร้อน ไปโดยปริยายอยู่แล้ว และ สติ๊กเกอร์ PVC จะเป็นตัวเลือกแรก เพราะมีคุณสมบัติทนร้อนและทนชื้นได้มากที่สุด ท่ามกลางวัสดุที่นำมาติดผนัง
 • สติ๊กเกอร์ PVC ติดกระจกสูง /ตึกสูง เหตุผลที่ต้องพิมพ์บอกไปว่า นอกจากติดกระจกสูงหรือ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกแผ่นใหญ่ติดที่สูงจะเป็นการรีโนเวทอาคาร หรือ ตกแต่งอาคารสูง ๆ ขนาดใหญ่ก็ตาม ถ้ามาถึงขั้นตอนการนำสติ๊กเกอร์มาติดโครงสร้างกระจกที่เป็นกระจกสูง ต้องใช้บริการ ช่างติดสติ๊กเกอร์กระจกสูงใช้รถกระเช้า เท่านั้น ถ้าต้องการให้ทันตามเวลาที่ต้องการ อันมาจาก การเตรียมความพร้อมมาเป็นอย่างดีของทีมงานมีคุณภาพ งานติดสติ๊กเกอร์กระจกสูงจะเสร็จตามที่กำหนด และนอกจากทำ  สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกที่สูง แม้แต่ตัวตึกที่พบว่า โครงสร้างอาคาร ต้องเป็นโครงสร้างปูนอยู่แล้ว สามารถนำสติ๊กเกอร์ PVC มาติดผนังปูน เป็น สติ๊กเกอร์ติดผนังปูน ที่จะไปสร้างความมีสไตล์ให้กับอาคารได้ไม่ยากเลย เห็นหรือยัง ทำไมต้องเลือกวัสดุเป็นสติ๊กเกอร์ PVC เพราะ สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ติดได้ทุกโครงสร้างโดยไม่เกี่ยงกับสถานที่แต่อย่างใด

บริการ “สติ๊กเกอร์ติดกระจก” มีดังนี้

จะปรับปรุงอาคาร ทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกรีโนเวทตึก ทำไมต้องเริ่มต้นที่เรา

วัตถุประสงค์ในการนำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าโชว์รูม  ก็เหมือนกับการสั่ง สติ๊กเกอร์ติดกระจกตกแต่งร้าน  โดยวัตถุประสงค์แรก สร้างบรรยากาศที่ดี การที่สถานประกอบการจะมีบรรยากาศที่ดี ต้องเกิดจาก การตกแต่งสถานประกอบการให้สวย และ สติ๊กเกอร์จะเป็นตัวเลือกที่ดี นำมาตกแต่งสถานประกอบการได้ อื่นๆ จะเป็นในส่วนของการนำสติ๊กเกอร์มาพรางความร้อน เพิ่มความเป็นส่วนตัว โดยสติ๊กเกอร์ที่จะทำให้เจ้าของสถานประกอบการ บรรลุถึงวัตถุประสงค์ดังกล่าวได้ ต้องติดสติ๊กเกอร์ทึบแสง

การปรับปรุงอาคาร ไม่ใช่การรื้ออาคาร แต่จะเป็นการทาสี เพราะอาคารดูเก่าจนเกินไป จากนั้น ถึงเป็นขั้นตอนการใช้บริการ ช่างติดสติ๊กเกอร์ที่ชำนาญ โดยเฉพาะ โครงสร้างกระจก จะเป็นจุดที่ต้องตกแต่งสร้างความสวยงาม และน่ามองให้เกิดขึ้นกับอาคารดังกล่าว อีกทั้ง สติ๊กเกอร์ที่ว่า เป็นการสั่งให้ รับทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกชิ้นใหญ่ ยิ่งมีความจำเป็นต้องใช้บริการร้านสติ๊กเกอร์ มาดู เหตุผลในการปรับปรุงอาคารเก่า ทำไมถึงต้องเริ่มที่ร้านสติ๊กเกอร์

 1. ให้บริการออกแบบและผลิตสติ๊กเกอร์ตรงกับความต้องการ อาคารเก่าไม่ควรปล่อยทิ้งร้าง เพราะถือว่า ได้ใช้เงินลงทุนไปเป็นจำนวนมาก จากการสร้างอาคารขนาดใหญ่เพื่อประกอบธุรกิจ แต่ครั้นใช้งานไปหลาย 10 ปี อาคารย่อมเก่า เป็นเรื่องปกติ หรือ มีการเปลี่ยนมือผู้รับช่วงบริหารอาคาร ก็ไม่ต้องตกใจ โทรมาปรึกษาและขอคำแนะนำจากร้านสติ๊กเกอร์ เพราะร้านสติ๊กเกอร์มีประสบการณ์ออกแบบลวดลายสวยๆ เนรมิตอาคารเก่าๆ ให้สวยตรงตามต้องการได้ โดยทางร้านจะให้บริการนักออกแบบมืออาชีพ ที่เปิดโอกาสให้ซักถามในเรื่องที่อยากรู้และต้องการจะให้ทำได้ เพราะฉะนั้น สติ๊กเกอร์ติดสำนักงานที่สูง หรืออาคารสูง ถึงดูเหมือนใหม่ขึ้นมาได้ทันตาเห็น รวมถึง บางจุดที่ต้อง ผลิตติดตั้งงานซีทรูหน้าตึกสูงรับประกัน นอกจากให้บริการวัสดุอย่างดี มีความทนทานสูง สติ๊กเกอร์ซีทรูที่ว่า นอกจากพรางความร้อน ยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนานอีกทั้งพิมพ์ลายสวย ๆ อันเกิดจากความชำนาญของทางร้าน แล้วนำไปโฆษณาประชาสัมพันธ์ตึกสูงได้
 2. ความพร้อมของระบบงานพิมพ์ ร้านสติ๊กเกอร์มีความพร้อมในเรื่องดังกล่าวอยู่แล้วพอสมควร ถึงพร้อมที่จะรับรีโนเวทตึก ที่นอกจาก รับติดสติ๊กเกอร์อาคารสูง  โดยการส่งช่างโรยตัวไปพร้อมกับรถกระเช้า เพื่อสร้างความราบรื่นให้กับการทำงาน พบว่า ความพร้อมของระบบงานพิมพ์จะเป็นเรื่องที่ร้านสติ๊กเกอร์ค่อนข้างให้ความสำคัญ โดย สติ๊กเกอร์ติดหน้าอาคารสูง มาตรฐานระดับสากล เครื่องพิมพ์หมึกแท้ USA จะเป็นเรื่องที่ร้านผลิตสติ๊กเกอร์ให้ความสำคัญมาเป็นอันดับหนึ่ง พร้อมนำหมึกแท้ usa ผลิตสติ๊กเกอร์

ออกแบบสติ๊กเกอร์ติดกระจก ยังไง สร้างความประทับใจให้ลูกค้า

ทั้งสติ๊กเกอร์ทึบแสง และสติ๊กเกอร์ใส นำมาทำ สติ๊กเกอร์ติดกระจก ได้หมด เพราะฉะนั้น การจะเลือกสติ๊กเกอร์ เลือกตามความต้องการที่จะนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ดังนั้น สติ๊กเกอร์ที่ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน  เลือก ดูตามวัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ยกตัวอย่าง ต้องการสติ๊กเกอร์มาโปรโมทกิจกรรมต่างๆ สติ๊กเกอร์ติดกระจกในห้าง ควรทำมาจากสติ๊กเกอร์ PVC เพราะสติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่นำมาติดพื้น บันได หรือผนังลิฟท์ ถ้าต้องการโปรโมทกิจกรรมต่างๆ ซึ่งก่อนจะนำสติ๊กเกอร์มาติด ความสวยงามของสติ๊กเกอร์ เป็นเรื่องสำคัญ โดยจะออกแบบสติ๊กเกอร์อย่างไร สร้างความประทับใจให้ลูกค้าได้

 • กราฟฟิคสวยๆ หรือตัวการ์ตูน ทำให้สถานประกอบการสวย 

การออกแบบลวดลายกราฟฟิคต่างๆ ลงบน สติ๊กเกอร์ตกแต่งผนังกระจก ดูที่สินค้าและสไตล์ร้านก่อนในเบื้องต้น ว่าเป็นแบบไหน จากนั้น ถึงเริ่มต้นออกแบบให้เข้ากับสไตล์ร้าน ในส่วนของตัวการ์ตูน ไม่ว่า สไตล์ร้านจะเป็นแบบใดก็ตาม พบว่า เมื่อนำมาผลิต สติ๊กเกอร์ติดกระจกพิมพ์ลายตามแบบ ช่วยทำให้ สถานประกอบการสวย ดูเป็นมิตรและน่าเข้ามาใช้บริการเป็นอย่างมาก

 • การเลือกโทนสี

สี ส่งผลต่ออารมณ์รวมถึงความรู้สึก การที่ร้านจะสวยหรือไม่นั้น นอกจากภาพกราฟฟิค โทนสีมีผล ยกตัวอย่าง ร้านกาแฟ เลือกโทนสีน้ำตาล ทำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกตกแต่งร้านขายของ  เพราะโทนสีน้ำตาลให้ความรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลาย ลูกค้าก็อยากเข้ามาใช้บริการ ดังนั้น โทนสี ทำให้ร้านสวยได้

สุดท้าย แม้ไม่เกี่ยวกับการออกแบบ แต่การนำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกไม่ทิ้งคาบกาว ช่วยทำให้งานตกแต่งดูเรียบร้อย ไม่มีคราบกาว สถานประกอบการ ก็พร้อมจะให้บริการและจำหน่ายสินค้าได้แล้วจริงๆ

สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก เสริมภาพลักษณ์ให้กับสถานประกอบการใดได้บ้าง

ความเหมือนระหว่าง สติ๊กเกอร์ติดกระจกซีทรู  กับสติ๊กเกอร์ฝ้า เป็นในเรื่องของ การพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก เพื่อนำมาเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้เกิดขึ้นกับผู้ที่อาศัยอยู่ข้างใน ทว่าความแตกต่าง มีเพียงแค่ แม้ว่าจะเป็น สติ๊กเกอร์ฝ้าพิมพ์ลาย   ทว่า เห็นเพียงภาพลาง ๆ เท่านั้น แตกต่างจากสติ๊กเกอร์ซีทรูที่รู้และเห็นว่า กำลังทำอะไรกันอยู่

การนำสติ๊กเกอร์ฝ้ามาติดกระจกสถานประกอบการ หนึ่งในความต้องการของผู้ใช้งาน ส่วนใหญ่จะเป็นเจ้าของกิจการ ที่ต้องการนำสติ๊กเกอร์มาเสริมภาพลักษณ์ให้สถานประกอบการ โดยสถานประกอบการที่นำสติ๊กเกอร์ฝ้ามาใช้งาน พบว่า มีดังต่อไปนี้

 1. ร้านนวด บรรยากาศความเป็นส่วนตัวจะเป็นเรื่องแรกที่สถานประกอบการจะให้ความสำคัญ ซึ่ง บรรยากาศของร้านนวด ควรเป็นภาพประกอบตกแต่งร้านนวดที่ต้องดูสวยงาม และเข้ากับความเป็นร้านนวด อีกทั้ง เย็นสบาย เพื่อที่ว่า ผู้มาใช้บริการนวด จะรู้สึกผ่อนคลายจากการนวดขึ้นมาจริงๆ ดังนั้น  สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านนวด  วัสดุที่นำมาผลิต เป็นวัสดุกลุ่ม สติ๊กเกอร์ติดกระจกทึบแสง  ได้แก่ การนำสติ๊กเกอร์ฝ้ามาไดคัทหรือพิมพ์ลาย จากนั้นนำมาติดกระจกร้านนวด แล้วภาพลักษณ์ของร้านนวดจะดูดี มีความเป็นมืออาชีพขึ้นมาทันที
 2. ร้านตัดผม นิยมนำสติ๊กเกอร์ฝ้ามาไดคัทตัวอักษรบอกข้อมูลสินค้า รวมถึงราคา ทำให้ลูกค้ารู้เรทราคารายการทำผมในแบบต่างๆ เช่น ค่าตัดผม ราคา 200 บาท อัพ แต่ถ้าต้องการดัดผม ราคาจะอยู่ที่ 2000 บาท ขึ้นไป เป็นต้น เมื่อลูกค้าเห็น ก็จะตัดสินใจได้เองว่า จะใช้บริการร้านตัดผมหรือเปล่า? เพราะราคาคือตัวแปร อีกทั้งการเปิดเผยราคา สร้างความน่าเชื่อถือให้กับร้านตัดผม ทำให้ ต้องนำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านตัดผม มาใช้งานล
 3. คลินิค สติ๊กเกอร์ฝ้า เป็นสติ๊กเกอร์ที่นำมาทำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกคลินิก เพราะคลินิคจะมีส่วนต้องสต็อคยารวมถึงบรรยากาศที่ดีระหว่างกำลังใช้บริการ และแน่นอน ภาพลักษณ์คลินิคต้องมาก่อนเสมอ แล้วจะเกิดความไว้วางใจจากผู้ที่เข้ามาใช้บริการ

สติ๊กเกอร์ขาวด้านติดกระจก ทำมาจากวัสดุอะไร ติดกระจกดีไหม

สติ๊กเกอร์ขาวด้าน แบ่งตามประเภทสติ๊กเกอร์ แบบแรก ทำมาจากสติ๊กเกอร์ PP ชนิดขาวด้าน เป็นสติ๊กเกอร์ที่นิยมนำมา ไดคัทสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า มากกว่านำมาทำ  สติ๊กเกอร์ติดกระจก กับอีกประเภท เป็นสติ๊กเกอร์กระดาษแบบขาวด้าน  คล้ายกระดาษเอ 4  นิยมนำมาทำสติ๊กเกอร์สำหรับติดบรรจุภัณฑ์ พอๆ กับสติ๊กเกอร์ PP ขาวด้าน สำหรับการนำมาติดกระจก จะหมายถึง สติ๊กเกอร์ PVC แบบขาวด้าน ลักษณะของผิวสติ๊กเกอร์ คล้ายกระดาษเวลาสัมผัส ถ้าจะนำมาทำฉลากสินค้า ทำได้ดีไม่แพ้สติ๊กเกอร์ PP และสินค้าที่เหมาะสมกับโฟมล้างหน้า และครีมอาบน้ำ รวมถึง เครื่องดื่มที่จะนำมาแช่เย็น ในส่วนของการนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจก  กับคำถามที่ว่า ถ้ารู้ วิธีติดสติ๊กเกอร์ จะติดสติ๊กเกอร์ขาวด้านด้วยตัวเอง หรือกรณีนำมาทำสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่และนำมาติดตึกสูง จนต้องจ้าง ช่างติดสติ๊กเกอร์ที่สูง ถามว่า กรณีนำมาติดกระจกดีหรือเปล่า? เตรียมคำตอบไว้แล้วดังนี้

 • ทนการขีดข่วนได้เป็นอย่างดี  ความที่ตัวสติ๊กเกอร์ เป็นสติ๊กเกอร์ PVC ที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า ค่อนข้างแข็งแรงทนทาน เพราะผลิตมาจากพลาสติก ทำให้ สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ นำมาใช้ติดกระจก จะเป็นกระจกหน้าร้านก็ดี หรือ กระจกหน้าห้างสรรพสินค้าที่ไม่ใช่ภายในห้างร้าน ย่อมมีโอกาสที่จะเจอมือดีทำลายสติ๊กเกอร์ ทว่าไม่เป็นผล เพราะสติ๊กเกอร์ทนรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี ทำให้ มีความนิยมนำมาทำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหารญี่ปุ่น  ที่ไม่ได้เช่าพื้นที่ภายในห้างสรรพสินค้า รวมถึง การสั่งทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกด่วน  นำสติ๊กเกอร์ขาวด้าน ติดร้านเบเกอรี่ต่างๆ หรือ การนำมาไดคัทสติ๊กเกอร์ตัวอักษรติดกระจกร้าน บอกส่วนลดต่างๆ รวมถึงการจัดโปร ก็ถือว่า มีความเหมาะสมและเข้ากันดี ในการนำมาใช้งาน
 • ทนความร้อนได้สูง บอกตามตรง การนำสติ๊กเกอร์ขาวด้านมาทำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก โดยเฉพาะโครงสร้างกระจกที่เป็นงานภายนอก หรือ นำมาติดตึกสูง พบว่า ทนความร้อน เพราะความร้อนไม่ส่งผลต่อลวดลายรวมถึงตัวหนังสือที่เห็นบนสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์ขาวด้าน ต่อให้นำมาไดคัท ทำเป็นสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ หรือ ไดคัทตัวอักษร เมื่อเจอกับความร้อน ยากที่สติ๊กเกอร์จะขยายตัวหรือหดตัว ตรงกันข้าม กลับยังคงบอกกล่าวกับผู้คนได้ว่า ต้องการจะสื่อถึงอะไรบ้าง? ซึ่ง การที่สติ๊กเกอร์ขาวด้าน ทนความร้อนถึงเพียงนี้ ในเวลาต่อมา นำมาผลิตสติ๊กเกอร์ติดกระจกประตูบานเลื่อน ตรงบริเวณทางเข้าออกได้อีกด้วย โดยที่สีสันบนสติ๊กเกอร์ยังคงสวยงาม ดูน่าสนใจ

อื่นๆ ดีสำหรับนำมาติดกระจกเพราะเนื้อสติ๊กเกอร์ค่อนข้างบางเบา ทำให้ เมื่อนำมาติดกระจก สติ๊กเกอร์จะแนบไปกับแผ่นกระจกได้อย่างแนบสนิทจนดูเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน หรือ กรณี ติดสติ๊กเกอร์ไม่แน่น เพราะยังลังเลไม่แน่ใจว่า จะเปลี่ยนสติ๊กเกอร์มาติดตรงบริเวณอื่นหรือไม่? ก็สามารถลอกออกมาได้เลย เนื้อสติ๊กเกอร์ไม่เสียหาย เพราะมีความทนทานในตัวอยู่แล้ว

ทำไมถึงต้อง ติดสื่อโฆษณาที่กระจก

ข้อดีของการว่าจ้างร้านสติ๊กเกอร์ ทำป้ายสติ๊กเกอร์พร้อมติดตั้งบนอาคารสูง  คือเราไม่ต้องลงมือทำเองจนเกิดความเสี่ยงขึ้นกับตัวเอง โดยเฉพาะ งานภายนอกอาคาร เป็นการนำ ป้ายสติ๊กเกอร์ติดตึก ซึ่งคนทั่วๆไป ทำไม่ได้อยู่แล้ว มีเพียง ช่างติดสติ๊กเกอร์ภายนอกอาคาร  เท่านั้นที่ทำได้ ทว่า ต้องจ้างร้านสติ๊กเกอร์เท่านั้น ถึงจะจ้างช่างสติ๊กเกอร์ได้

สำหรับเหตุผลในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้ประโยชน์ มีอยู่ด้วยกันหลายสาเหตุ เช่น การนำสติ๊กเกอร์ซีทรู มาลดความร้อน ในขณะเดียวกัน สติ๊กเกอร์ซีทรู สามารถเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้เกิดกับเจ้าของสถานที่ได้ หรือในบางราย หลีกเลี่ยงไม่ต้องการให้กระจกเลอะกาว สติ๊กเกอร์ที่เลือก จะเป็นสติ๊กเกอร์สูญญากาศ เพราะใช้แรงดูดแบบสูญญากาศ สติ๊กเกอร์ก็ติดกระจกแล้ว

สำหรับวัสดุที่จะนำมาทำสื่อโฆษณา กรณีนำมาติดกระจก ไม่ว่าจะเป็นหน้าร้าน หน้าห้างสรรพสินค้า หน้าตึก ไปจนถึง ภายในห้างสรรพสินค้า เท่าที่พบ มักทำมาจากสติ๊กเกอร์ PVC เพราะสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ มีความยืดหยุ่นสูงดีอยู่แล้ว นำมาติดตรงไหนก็ได้ ทำให้ผู้คนเข้าถึงความต้องการที่จะนำสติ๊กเกอร์มาทำสื่อโฆษณาต่างๆ

มาถึง เหตุผลในการนำสติ๊กเกอร์มาทำสื่อโฆษณา แล้วนำมาติดกระจก ทำเพื่ออะไรบ้าง

 1. แจ้งบอกส่วนลดต่างๆ  ส่วนใหญ่แล้ว จะเป็นการ ปริ้นสติกเกอร์ติดกระจก  บอกผู้คนให้รับรู้โดยทั่วกันว่า เดือนนี้ มีส่วนลดกี่เปอร์เซ็นต์ ถ้าเข้ามาซื้อสินค้าภายในระยะเวลาที่กำหนดไว้? ส่วนใหญ่จะเป็นการตัดสติ๊กเกอร์ขาวด้านในลักษณะของสติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษร บอกกล่าวโปรโมชั่น หรือ ราคาสินค้า ติดกระจก ก็จะเรียกความสนใจของผู้พบเห็นได้ไม่ยากเลย อีกทั้ง การตัดไดคัทออกมาเป็นข้อความหรือตัวเลข สร้างความไว้วางใจให้เกิดขึ้นกับสถานประกอบการได้เช่นเดียวกัน ทั้งนี้เพราะ เมื่อลูกค้าเห็นตัวเลขดังกล่าว โดยเฉพาะราคา แสดงถึงความบริสุทธิ์ใจของสถานประกอบการอีกด้วย ทำให้ ลูกค้าตัดสินใจในเวลาต่อมาว่า ต้องซื้อสินค้าจากสถานประกอบการดังกล่าว
 2. การบอกชื่อสถานประกอบการ รวมถึงรูปแบบการให้บริการ ชื่อสถานประกอบการมีความสำคัญในแง่ของการนำมาใช้ยืนยันตัวตนว่า ที่เหฺ็น บริหารอาคารโดยบริษัทไหน? รวมถึง ทำให้รู้อีกด้วยว่า เป็นรูปแบบการให้บริการประเภทไหน? ยกตัวอย่าง ทำ สื่อโฆษณาติดกระจกสูง ตามโรงแรม หรือ ห้างสรรพสินค้า เมื่อผู้คนเห็น จะรู้เองโดยไม่ต้องคาดเดาว่า เป็นสถานที่สำหรับพักค้างคืน หรือ เป็นห้างสรรพสินค้าที่กำลังจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายต่างๆ อันเป็นผลมาจากการ ตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจก ?

เหตุผลที่แท้จริงในการทำ สติ๊กเกอร์ติดกระจก ติดตามสถานที่ต่างๆ เพราะอะไร

ประโยชน์ในการนำ สติ๊กเกอร์แร็ปตึก ก็เพื่อช่วยเสริมทำให้สติ๊กเกอร์ที่นำมาติดตึกนั้น สวยงามขึ้น อีกทั้งยังเพิ่มในส่วนของความทนทาน ทั้งแสงแดด ทำให้สติ๊กเกอร์มีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น ซึ่งการจะแร้ปตึกให้สำเร็จลุล่วงไปโดยดีนั้น ต้องใช้บริการ ช่างโรยตัวติดสติ๊กเกอร์ที่สูง  แล้วการแร็ปตึก ถึงจะประสบความสำเร็จ การติดสติ๊กเกอร์สำหรับติดตึกสูง ก็เช่นเดียวกัน ไม่อาจหลีกเลี่ยงที่จะไม่นำสติ๊กเกอร์มาติดตึกผ่านการจ้างช่างสติ๊กเกอร์ได้เลย

เพราะอะไร สถานที่ต่างๆ มีความจำเป็นต้องสั่งสติ๊กเกอร์ เชื่อว่า หลายคนก็คงอยากรู้ที่มาที่ไปในการนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจก

 1. ลดแสงแดด มีเพียงสติ๊กเกอร์ 2 ชนิดเท่านั้น ที่นำมาลดแสงแดดได้ แบบแรก สติ๊กเกอร์ฝ้า เป็นสติ๊กเกอร์ที่นำมาติดกระจกบริษัท เพื่อลดความเข้มข้นของแสงแดด โดยที่ความสว่างภายในสถานประกอบการยังคงเหมือนเดิม แบบที่ 2  สติ๊กเกอร์ซีทรูช่วยลดแสงแดดในอาคาร เป็นสติ๊กเกอร์ที่ทำหน้าที่นี้ได้ดีไม่แพ้ฟิล์มกรองแสง ถือได้ว่า เป็นสติ๊กเกอร์ติดกระจกข้างนอกมองไม่เห็น ที่ดูน่าใช้งานพอๆ กับสติ๊กเกอร์ฝ้า ถามว่า แบบไหนดีกว่า อยู่ที่ความชอบ เพราะถ้าเน้นนำมาลดแสงแดด เลือกได้ทั้ง 2 แบบ
 2. เพิ่มความเป็นส่วนตัว ก็ยังคงเป็นการนำสติ๊กเกอร์ฝ้าหรือสติ๊กเกอร์ซีทรูมาผลิต สติ๊กเกอร์ติดกระจกในโรงแรม หรือตามสถานประกอบการต่างๆ เพราะสติ๊กเกอร์ทั้ง 2 แบบ นำมาใช้เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้เกิดขึ้นกับผู้ประกอบการได้ไม่ยาก เพราะไม่ว่าจะนำมาพิมพ์ลาย หรือให้ บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก  ในรูปแบบการตัดในแบบไดคัท พบว่า สติ๊กเกอร์ทั้ง 2 แบบ เป็นสติ๊กเกอร์ที่นำมาเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้เกิดขึ้นได้

อื่นๆ จะเป็นการ พิมพ์ลายลงบนสติ๊กเกอร์ติดกระจก เพื่อนำมาสร้างบรรยกาศที่ดีให้เกิดขึ้นกับสถานประกอบการ เมื่อ บรรยากาศภายในสถานประกอบการสวย ดูดี มองไปทางไหน ก็เจริญหูเจริญตา อีกทั้ง ยังบริการด้วยรอยยิ้มและ service mind เหตุผลในการนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจก ก็น่าจะเป็นคำตอบที่เพียงพอแล้วว่า ทำไมต้องนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจก?

สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์ติดกระจก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดในอาคาร ตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ มีความสัมพันธ์กับวัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานหรือเปล่า

สติ๊กเกอร์ที่จะนำมาทำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกเชียงใหม่ ต้องเป็นสติ๊กเกอร์ที่เมื่อนำมาใช้งานแล้ว ลวดลายต้องดูแตกต่าง ไม่ไปก๊อปปี้ใคร ก็จะทำให้ ร้านดูมีเอกลักษณ์ เป็นร้านที่ใคร ๆ ต่างพูดถึงและอยากแวะมาที่ร้าน อีกทั้ง ยังรู้อีกด้วยว่า ควรจะนำสติ๊กเกอร์มาติดตรงบริเวณไหนได้อีกบ้าง ซึ่ง ต้องคิดก่อน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก 24 ชั่วโมง  โดยการส่งแปลนร้านให้กับร้านสติ๊กเกอร์ก่อน แล้วถึงค่อย สั่งตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้านเพื่อที่ว่า ร้านสติ๊กเกอร์จะได้นำสัดส่วนตัวเลขของสถานประกอบการมากำหนดขนาดของสติ๊กเกอร์ โดยขนาดสติ๊กเกอร์ จะอยู่ที่พื้นที่ว่า มีความต้องการจะนำพื้นที่ดังกล่าว มาคำนวณขนาดสติ๊กเกอร์อย่างไร ถึงได้สัดส่วนที่เหมาะสม และลงตัว สามารถประกาศและบอกกล่าวให้ผู้คนรู้ว่า ต้องการจะสื่อสารบอกกล่าวในเรื่องไหนบ้าง? กรณี นำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกหน้าร้าน ขนาดสติ๊กเกอร์ ค่อนข้างมีขนาดเล็ก ในขณะที่ ถ้านำมาติดกระจกตึกสูง ขนาดสติ๊กเกอร์ก็จะใหญ่ตามพื้นที่ไปด้วย ดังนั้น มาดูว่า ตำแหน่งในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน สัมพันธ์กับวัตถุประสงค์ในการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์หรือไม่อย่างไร

 1. การนำสติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าต่าง วัตถุประสงค์ในการสั่ง สติ๊กเกอร์ติดกระจก ประการแรก เน้นในเรื่องของการนำสติ๊กเกอร์มาลดความร้อนเป็นเรื่องแรกอยู่แล้ว ทั้งนี้ หน้าต่าง ไม่ใช่จุดที่สำคัญ เพราะไม่ใช่ทางเข้าออกร้านเหมือนประตูทางเข้าออกร้าน เพราะฉะนั้น การจะเลือกวัสดุทำสติ๊กเกอร์ จะเป็นการนำสติ๊กเกอร์ฝ้าหรือสติ๊กเกอร์ซีทรู มาติดตรงบริเวณดังกล่าว เพื่อสร้างความกลมกลืนให้เกิดขึ้นภายในร้านที่ได้นำสติ๊กเกอร์ต่างๆ มาใช้งานแล้ว ดังนั้น ตำแหน่งตรงบริเวณหน้าต่าง ถึงไม่ได้เน้นไปที่การพิมพ์ลวดลายสวยๆ มากกว่า การนำสติ๊กเกอร์มาลดความร้อน
 2. การนำสติ๊กเกอร์มาติดนอกอาคาร ดูว่า ตำแหน่งที่จะนำสติ๊กเกอร์มาติด อยู่ตรงบริเวณใด ซึ่งถ้าเป็นการนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกหน้าอาคาร เป็นการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดนอกอาคาร นั่นหมายความว่า ตำแหน่งดังกล่าว เป็นตัวชี้วัดว่า ต้องเลือกลวดลาย รวมถึง การผลิตสติ๊กเกอร์ที่สีสันค่อนข้างมีความคมชัด ออกแบบทั้งตัวหนังสือ รวมถึง กราฟฟิคต่างๆ ที่จะนำมาติดหน้าอาคาร โดยคำนึงในเรื่องของความเหมาะสม บ่งบอกประเภทสถานประกอบการได้ รวมถึง เมื่อเลือกตำแหน่ง เป็นหน้าอาคาร นั่นแสดงว่า สติ๊กเกอร์ PVC จะเป็นสติ๊กเกอร์ที่ ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดกระจกใกล้ฉัน เลือกมาติดหน้าอาคาร ด้วยเหตุผลที่ว่า เป็นจุดที่ผู้คนทุกคนต้องเห็น เพราะฉะนั้น สติ๊กเกอร์ต้องมีความทนทานเป็นอย่างสูง ถึงจะนำมาติดหน้าอาคารได้ ซึ่งแตกต่างจากการนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกหน้าต่าง ที่ไม่ได้อยู่หน้าร้าน อาจจะเป็นหลังร้านหรือด้านข้างด้วยซ้ำ เลยไม่จำเป็นต้องเน้นไปที่ลวดลายสติ๊กเกอร์ ขอเพียงสร้างความละมุนให้เกิดขึ้นกับสถานประกอบการจนสร้างความพอใจให้เกิดขึ้นกับลูกค้าได้จริง ก็ถือว่า การนำสติ๊กเกอร์มาใช้ประโยชน์ แท้จริงแล้ว มีความสัมพันธ์กับตำแหน่งในการนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกอยู่มากพอสมควร จนมีผลต่อการเลือกวัสดุ รวมถึง ลวดลายที่จะนำมาพิมพ์หรือทำขึ้นมาใหม่

สรุปเหตุผลที่ต้องใช้บริการและทีมติดตั้งที่ชำนาญการสำหรับ “สติ๊กเกอร์ติดกระจก”

จะ รับทําสติ๊กเกอร์ติดกระจก  เมื่อไหร่? อยู่ที่ความต้องการของผู้สั่ง บางคน สั่งผลิตสติ๊กเกอร์ PVC ติดตึกก่อนแล้วค่อยทำBuilding Wrap เพราะเชื่อว่า การติดสติ๊กเกอร์ก่อนแล้วค่อยแร็ป เป็นเรื่องดี เพราะการแร้ป จะช่วยปกป้องแสงแดดรวมถึงฝุ่น ทำให้สติ๊กเกอร์ทนทานขึ้น ในขณะที่ การนำ Sticker see through  ติดกระจกโรงพยาบาล ก็เพื่อไปเพิ่มความปลอดภัยให้เกิดขึ้นภายในใจผู้ป่วยที่เข้ามาพักฟื้น ทำให้ผู้ป่วยวางใจจนกระทั่ง หายจากอาการเจ็บป่วยต่างๆได้ และไม่เพียงแค่ การนำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาติดกระจกโรงพยาบาล แม้แต่สำนักงาน ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มไหนก็ตาม เห็นความสำคัญของการนำสติ๊กเกอร์มาติด พอ ๆ กับ สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าตึกสำนักงาน เพราะฉะนั้นมาดูว่า มีเหตุผลใดบ้างที่ต้องใช้บริการทีมงานติดตั้งที่มากไปด้วยประสบการณ์ในการนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจก

 • ความต่อเนื่องในการติดตั้งงาน งานสติ๊กเกอร์สำหรับติดกระจก จะกลายเป็นเรื่องที่ต้องให้เวลาพอสมควร กรณีพบว่า เป็นงานติดสติ๊กเกอร์บนอาคารที่สูง เป็นอาคารภายนอก รวมถึง อาคารภายใน โดยที่โครงสร้างพื้นฐาน มีทั้ง โครงสร้างกระจก และโครงสร้างเหล็ก รวมถึง โครงสร้างปูน นั่นหมายความว่า ถ้าเลือกทีมงานติดตั้งที่ไม่มีความชำนาญในการติดสติ๊กเกอร์ งานติดกระจก จะขาดความต่อเนื่อง เพราะอาจต้องเปลี่ยนช่าง เพราะงานติดกระจก ส่วนใหญ่จ้างโดยสถานประกอบการที่มีชื่อเสียง ถ้าช่างไม่ชำนาญพอ ประเมินแล้ว ติดตั้งงานไม่ทันแน่ ทำให้ ต้องเปลี่ยนช่าง งานจะสะดุดขึ้นมาทันที เพราะฉะนั้น ต้องจ้าง ช่างติดสติ๊กเกอร์ติดกระจกตอนกลางคืน ที่มีความชำนาญในการติดสติ๊กเกอร์
 • สามารถทำงานด่วนงานเร่งได้ การเลือกทีมติดตั้งงานที่มีความชำนาญในการติดสติ๊กเกอร์บนอาคารที่สูง หรือเป็นงานติดกระจกหน้าร้านหรือหน้าห้างสรรพสินค้า รวมถึง โชว์รูม ความชำนาญของช่าง ไม่มีผลต่องานเร่งด่วน เพราะถึงอย่างไร หลังจาก ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน ก็สามารถติดสติ๊กเกอร์ทันตามใบสั่ง ซึ่งก็จะสร้างความพึงพอใจให้เกิดขึ้นกับเจ้าของสถานประกอบการได้ไม่ยาก เพราะฉะนั้น การส่งทีมช่างผู้ชำนาญเข้าหน้างาน ทำให้ เจ้าของสถานประกอบการ สามารถดำเนินแผนการที่วางไว้ เช่น จะเปิดร้านพรุ่งนี้ ทว่า ติดสติ๊กเกอร์เสร็จก่อนล่วงหน้า 1 วัน ทำให้เจ้าของสถานประกอบการ ดำเนินการขายสินค้าได้
 • ความยากง่ายของงาน ไม่มีผลต่อการนำสติ๊กเกอร์ติดกระจก สถานประกอบการบางแห่ง ยอมลงทุนจ่ายค่า สติ๊กเกอร์ซีทรูติดอาคาร  ในราคาแพง เพราะต้องการสร้างความแปลกใหม่ให้เกิดขึ้นกับสถานประกอบการ ทว่า ถ้าติดสติ๊กเกอร์เอง จะกลายเป็นเรื่องยากขึ้นมาทันที เพราะฉะนั้น ต้องจ้างช่างผู้ชำนาญในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานที่ต่อให้ ลวดลายบนสติ๊กเกอร์จะมีความยากหรือมีลวดลายที่ซับซ้อนมากเพียงใดก็ตาม ไม่ใช่เรื่องยากของทีมช่างเลย

ติดต่อสติ๊กเกอร์ติดกระจก พบว่า ถ้าเป็นกลุ่มสติ๊กเกอร์ใส สติ๊กเกอร์ PVC จะเป็นสติ๊กเกอร์ที่ถูกนำมาใช้งานมากที่สุด ทั้งนี้ สติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีความทนทานค่อนข้างสูง ทนรอยขีดข่วน รวมถึง ความร้อนและความชื้น ทำให้นิยมนำมาทำสติ๊กเกอร์สำหรับติดกระจกหน้าร้าน รวมถึงสติ๊กเกอร์สำหรับติดตึกสูง โดยที่ สติ๊กเกอร์ไม่หดตัวหรือขยายตัว และไม่เพียงแค่นั้น พบว่า สติ๊กเกอร์ PVC ยังแบ่งออกเป็น PVC ขาวด้านอีกด้วย ถามว่า นำมาติดกระจกแล้วดีอย่างไร จากคุณสมบัติเด่นของสติ๊กเกอร์ พบว่า ต่อให้นำมาติดกระจก ก็ยังบอกกล่าวกับผู้คนได้ ถึงวัตถุประสงค์ในการติดสติ๊กเกอร์  ในส่วนความสำคัญของการนำสติ๊กเกอร์มาทำสื่อโฆษณา เหตุผลก็เพื่อโปรโมทสินค้าและบริการ ให้รู้ข้อมูลกิจกรรมต่างๆ ไปจนถึงราคา และอื่นๆ ที่ทำให้ลูกค้าเข้ามาใช้บริการ เลยทำให้ สถานประกอบการทุกแห่ง มีความจำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์มาติด ซึ่งก็ต้องเลือกตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ที่จะไปเพิ่มการรับรู้ให้ผู้คน โดยการเลือกตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ที่คนต้องเห็น ส่วนใหญ่จะเป็นตรงบริเวณหน้าร้าน หรือการนำสติ๊กเกอร์มาติดหน้าตึก ก็จะทำให้ ลูกค้ารับรู้กิจกรรมต่างๆ ของสถานประกอบการได้เอง

อันดับ1 ด้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก