สติ๊กเกอร์ติดกระจกบานเลื่อน

ศูนย์รวมงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกบานเลื่อน และ สติ๊กเกอร์ติดกระจกประตูบานเลื่อน ครบวงจร ใช้วัสุด PVC 3M ไม่ทิ้งคราบกาว เครื่องพิมพ์รุ่นใหม่ล่าสุด HP LATEX 800W ไม่มีเครื่องจีนหมึกจีน รับประกันคุณภาพ + ทีมติดตั้ง ครบวงจร 

อันดับ1 ด้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก

สติ๊กเกอร์ติดกระจกบานเลื่อน ประตูและหน้าต่างบานเลื่อนกระจกสวย ทนแดด สื่อสารกับลูกค้าได้

สติ๊กเกอร์ติดกระจกบานเลื่อน แบ่งตามการใช้งานออกเป็น ประตูกระจกบานเลื่อนและหน้าต่างบานเลื่อน ซึ่งถ้าอยู่ตรงจุดที่ลูกค้าเห็น ยิ่งควรต้องสั่งผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาติดกระจกบานเลื่อน โดยแอดมินได้แบ่งประเภทสติกเกอร์ออกเป็น สติ๊กเกอร์ทึบแสงและสติ๊กเกอร์ใสติดกระจก โดยมีแนวทางในการเลือกสติ๊กเกอร์อย่างไร รวมถึงลักษณะสติกเกอร์กระจกที่ดี ควรมีลักษณะใด ? ซึ่งเมื่อเลือกได้แล้วว่า เป็นสติกเกอร์ที่ดี เชื่อว่า สั่งสติกเกอร์เพื่อนำมาติดกระจก ไม่ทำให้ใครผิดหวังแน่นอน

สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์ติดกระจก

สติ๊กเกอร์ติดกระจกประตูบานเลื่อน  ระหว่าง สติ๊กเกอร์ทึบแสงและสติกเกอร์ใส วิธีเลือก เลือกอย่างไร

บานประตูทำมาจากกระจกทั้งบาน โดยมีโครงไม้ยึด ซึ่งความหนาของแกนไม้ จะอยู่ที่ ความหนา 1.5 นิ้ว ในส่วนของความกว้าง มีตั้งแต่ 1 นิ้ว 6 หุน ขึ้นไป อยู่ที่แบบประตู โดยมากแล้วประตูกระจกบานเลื่อนที่เป็นโครงไม้ นิยมใช้กับบ้าน เพราะต้องการความสวยงาม รวมถึงร้านสปาไทย เป็นต้น แต่ถ้าเป็นโครงอลูมิเนียม เน้นตกแต่งออฟฟิศซะมากกว่า

ระหว่างสติกเกอร์ทึบแสงกับสติกเกอร์ใส แบบไหนควรนำมาติดกระจก แอดมินขอเสนอทางเลือกในการสั่งสติกเกอร์ดังต่อไปนี้

  1. สติ๊กเกอร์ทึบแสง สติ๊กเกอร์ในกลุ่มนี้ ได้แก่ สติกเกอร์ฝ้า สติกเกอร์ซีทรู แผ่นสูญญากาศขาวขุ่น รวมถึงสติกเกอร์สูญญากาศพิมพ์รองขาว ก็ถือได้ว่า อยู่ในกลุ่มสติกเกอร์ทึบแสง ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมานั้น เป็นสติกเกอร์ติดกระจกที่ร้านผลิตสติกเกอร์แนะนำหรือนำเสนอให้เจ้าของกิจการทุก ๆ คน ได้ลองติดกระจก ซึ่งก็สร้างความประทับใจให้เกิดขึ้นกับเจ้าของกิจการทุก ๆ คน ในส่วนของการใช้งาน ดูที่วัตถุประสงค์ก่อนว่า ต้องการพรางการมองเห็น รวมถึงลดความร้อนที่อาจจะเกิดขึ้น ภายในสถานประกอบการหรือเปล่า ? ถ้าคำตอบ บอกมาว่า “ใช่” ก็ให้สั่งตัดสติกเกอร์ทึบแสง หรือ สติ๊กเกอร์ติดกระจกกันแดด กันได้เลย
  2. สติ๊กเกอร์ใส สติกเกอร์ในกลุ่มนี้ได้แก่ สติกเกอร์ PVC สติ๊กเกอร์สูญญากาศชนิดใส จะเป็นสติ๊กเกอร์ใสพิมพ์ลาย หรือ สติกเกอร์ตัดตามแบบ ซึ่งทั้ง 2 แบบ ล้วนแล้วแต่ได้รับความนิยมนำมาติดกระจก โดย ก่อนจะสั่งผู้ผลิตสติกเกอร์ ดูสถานประกอบการก่อนว่า เป็นสถานประกอบการประเภทใด ? เช่น ร้านกาแฟ เน้นทำให้ผู้คนเห็นบรรยากาศที่ดีภายในร้าน ก็ควรสั่งสติ๊กเกอร์ใสไดคัทสวย ๆ ติดกระจก เป็นต้น แต่ถ้าเป็นร้านนวด ควรติด พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกทึบด่วนแสง และถ้านำมาเปรียบเทียบกับออฟฟิศ พบว่า สติ๊กเกอร์ติดกระจกออฟฟิศ เป็นได้ทั้ง สติกเกอร์ทึบแสงและสติกเกอร์ใส ขอเพียงนำมาใช้งานร่วมกัน ก็ทำให้ ออฟฟิศดูน่าทำงานแล้ว

เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกคุณภาพพรีเมียม มีดังนี้

สติ๊กเกอร์ติดกระจก

HP LATEX 800W

สติ๊กเกอร์ติดกระจก

EPSON SureColor S80670

สติ๊กเกอร์ติดกระจก

MIMAKI UCJV300-160

สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์ติดกระจก
อันดับ1 ด้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก

สติ๊กเกอร์ติดกระจกสามารถนำไปติดหรือทำอะไรได้บ้าง

อันดับ1 ด้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก

สติ๊กเกอร์ติดประตูเลื่อน ลักษณะสติกเกอร์ที่ดี เป็นแบบไหน

ติดตั้งประตูบานเลื่อนกระจก ถือว่า เป็นการนำประตูมาแขวนไปพร้อมกับล้อรางเลื่อน โดยรางเลื่อน จะเป็นรางอลูมิเนียม หรือรางเหล็ก ยึดกับโครงสร้างผนังปูน ก็จะมีเหล็กฉากมายึดไว้อีกรอบ เพื่อเพิ่มความแข็งแรงของโครงล้อรางเลื่อน เพราะฉะนั้น โครงสร้างผนังปูน ต้องมีความแข็งแรงเพียงพอ ถึงจะรับน้ำหนักประตูบานเลื่อนได้

ในส่วนของสติกเกอร์ที่ควรนำมาติดประตูบานเลื่อน  ถามว่า สติกเกอร์ชนิดไหน เหมาะสมทำ ตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจก คำตอบก็คือ สติกเกอร์ใสและสติกเกอร์ทึบแสงติดประตูกระจกบานเลื่อนได้ โดยที่สติกเกอร์ต้องมีลักษณะที่ดีดังต่อไปนี้

  1. สติ๊กเกอร์กันน้ำ โครงสร้างกระจกภายนอก จะเป็นโครงสร้างที่ต้อง ตัดสติกเกอร์ไดคัท มากที่สุด ซึ่งถ้าพูดถึงงานภายนอก ย่อมหมายถึง หน้าร้าน ก็จะเป็นจุดที่โดนทั้งความชื้นและความร้อนมากที่สุด เพราะฉะนั้น เวลาเลือกสติกเกอร์ ควรต้องเลือกสติกเกอร์ที่มีคุณสมบัติกันน้ำ เพื่อที่ว่า ภาพประกอบสติกเกอร์ ยังคมคมชัด จนสร้างอารมณ์ร่วมที่ดีให้เกิดขึ้นกับผู้พบเห็น
  2. ลดปัญหาเรื่องคราบกาว คราบกาว ถือได้ว่าเป็นปัญาขึ้นมาทันที ถ้าพื้นที่ติดสติกเกอร์ดังกล่าว อยู่ตรงบริเวณหน้าร้าน อีกทั้ง สติกเกอร์ที่ผลิตขึ้นมานั้น เน้นโปรโมทสินค้า รวมถึงกิจกรรมต่าง ๆ ผ่าน สติ๊กเกอร์ติดกระจกสุญญากาศ ตำแหน่งดังกล่าว จะเป็นจุดที่ต้อง ลอกสติกเกอร์ บ่อย ๆ เพราะฉะนั้น สติกเกอร์ที่ดี ควรไม่ทิ้งคราบกาว ให้ต้องเช็ดทำความสะอาดในภายหลัง
  3. ควรเลือกน้ำหมึกแท้พิมพ์สติ๊กเกอร์ น้ำหมึกแท้จาก USA ช่วยทำให้สติกเกอร์ที่ผลิตขึ้นมานั้น ดูสวยและค่อนข้างคมชัด ภาพไม่แตกหรือเบลอจนดูไม่สวย อีกทั้ง ยังใช้งานได้นาน ทำให้สติกเกอร์ที่ผลิตเพื่อติดกระจกบานเลื่อน สวยและมีลักษณะที่ดี สร้างความสนใจให้ลูกค้า
สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์ติดกระจก

ขั้นตอนสติ๊กเกอร์ติดกระจกบานเลื่อน

ขั้นตอนทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก

สติ๊กเกอร์ติดกระจกลายการ์ตูน เจาะลูกค้ากลุ่มเป้าหมายแล้วได้ผล จริงหรือเปล่า

สติกเกอร์ k pop ก็ถือได้ว่าเป็นสติกเกอร์การ์ตูนชนิดหนึ่ง และผู้ที่คลั่งไคล้หลงใหลในสติกเกอร์ดังกล่าว จะเป็นวัยรุ่น ที่มีความนิยมชมชมในศิลปินเกาหลี ละคร นักร้อง รวมถึง การ์ตูน ปัจจุบัน ถือได้ว่า ยังคงได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง

สำหรับสติกเกอร์การ์ตูน ถ้าต้องการนำมาใช้เจาะลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย ถามว่า ทำไปแล้วเจาะลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้จริงหรือเปล่า ? มาร่วมหาคำตอบไปพร้อมกัน

  • การเข้าถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย การ์ตูนค่อนข้างส่งผลต่ออารมณ์ความรู้สึกของลูกค้าโดยเฉพาะ ดังนั้น ถ้าต้องการที่จะเจาะลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย ก็ควรต้องเลือกตำแหน่งติดสติกเกอร์ที่จะทำให้ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายเห็น เช่น สั่ง สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าต่าง  ตรงทางเข้าออกร้าน เมื่อลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่เป็นเด็ก เห็นตัวการ์ตูนที่อยู่บนสติกเกอร์ ย่อมเกิดความสนใจและชักชวนกันมาที่ร้าน
  • เลือกให้ตรงกับสถานประกอบการ สถานประกอบการที่เปิดขึ้นมานั้น ต้องมีความชัดเจนในการนำเสนอ ยกตัวอย่าง เปิดร้านขายของเล่นเด็ก ไม่แปลกเลยที่ สติ๊กเกอร์ติดกระจกลายดอกไม้ ค่อนข้างเป็นที่นิยมนำมาติดประตูกระจกตรงทางเข้าออก ทั้งนี้เพราะ ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่เป็นผู้หญิง อยากจะแวะมาซื้อสินค้าที่ร้าน ในทางกลับกัน ติดสติกเกอร์ลายดอกไม้ บนโครงสร้างกระจกร้านจำหน่ายอุปกรณ์ช่าง ผู้ที่มาซื้อสินค้าอาจเกิดความสับสนได้ ดังนั้น ต้องเลือก สติกเกอร์การ์ตูน ให้ดูเข้ากับสถานประกอบการ แล้วสติกเกอร์ถึงนำมาใช้เจาะลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้

สติ๊กเกอร์ติดกระจกบานเลื่อน ไม่ว่าจะเป็นประตูบานเลื่อนกระจกหรือหน้าต่างบานเลื่อนกระจก วิธีเลือกสติกเกอร์ ให้ดูคุณสมบัติสติกเกอร์ ตรงกับการใช้งานหรือเปล่า ยกตัวอย่าง ต้องการพรางการมองเห็น ก็ต้องเลือกสติกเกอร์ทึบแสง ในขณะเดียวกัน ถ้าต้องการสร้างความประทับใจให้ลูกค้า สติกเกอร์ต้องคมชัดอันเกิดจากเลือกหมึกแท้มาปั๊มสติกเกอร์อีกทั้งต้องไม่ทิ้งคราบกาว และท้ายสุด สติกเกอร์การ์ตูนเจาะลูกค้าเป้าหมายได้ ขอเพียงเลือกให้เข้ากับสถานประกอบการ ลูกค้าก็อยากมาแล้ว

สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์ติดกระจก