สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน

ผลงานสติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน จาก อาร์ทปริ้นสติกเกอร์ มีดังนี้

อันดับ1 ด้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก

สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน ใช้งานแบบไหน ลูกค้าเต็มร้าน

สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน หน้าร้านถือได้ว่าเป็นหน้าบ้าน ทำขึ้นมาเพื่อต้อนรับลูกค้า ซึ่งแอดมินเชื่อว่า เจ้าของร้านหลายคน ค่อนข้างกังวลใจด้วยซ้ำว่า ต้องตกแต่งหน้าร้านอย่างไร หน้าร้านถึงสวยและดึงดูดใจลูกค้า ? ในส่วนของแอดมิน สติกเกอร์จะเป็นอีกหนึ่งวัสดุตกแต่งที่ควรนำมาตกแต่งหน้าร้าน โดยแอดมินได้ให้แนวทางในการเลือกวัสดุสำหรับผลิตสติกเกอร์ตกแต่งหน้าร้านเอาไว้แล้ว โดยสติกเกอร์แต่ละแบบ มีผลต่อความสวยงามของหน้าร้าน รวมถึง โปรโมทร้าน ทำให้ วัสดุตกแต่งหน้าร้าน ถึงกลายเป็นเรื่องสำคัญและเราก็ไม่ควรที่จะละเลย

สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน  ทำไมถึงต้องทนความร้อนและความชื้น

หน้าร้านจะเป็นจุดแรกที่ลูกค้าเห็น ก่อนเข้ามาซื้อสินค้าและบริการภายในร้าน เพราะฉะนั้น การตกแต่งหน้าร้าน จะเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เจ้าของร้านค่อนข้างให้ความสำคัญ เพราะถ้าเลือกวัสดุตกแต่งที่ดีอีกทั้ง ลวดลายยังดูน่าสนใจก็นับว่า เป็นจุดโฟกัสที่ดี ทำให้ลูกค้าอยากมาที่ร้าน

สร้างยอดขายให้กับร้าน นอกจากเปลี่ยนสินค้าสำหรับโชว์หน้าร้านบ่อย ๆ เพื่อสร้างความตื่นเต้นให้กับลูกค้าที่อยากลองสินค้าใหม่ จะช่วยกระตุ้นทำให้ลูกค้าอยากมาที่ร้าน การสั่ง สติกเกอร์ติดหน้าร้าน   ก็เป็นเรื่องที่ค่อนข้างสำคัญเช่นเดียวกัน โดยสติกเกอร์ที่เลือก นอกจาก สติกเกอร์กันน้ำ ติดกระจกหน้าร้าน ยังต้องเป็น สติ๊กเกอร์ทนความร้อนได้เช่นเดียวกัน เพราะอะไร มาหาคำตอบไปด้วยกัน

 • สติกเกอร์ยังคงสื่อสารกับลูกค้าได้ แนวทางในการตกแต่งหน้าร้าน ก็เพื่อสร้างความดึงดูดให้กับลูกค้า เพื่อที่ว่า ลูกค้าจะแวะมาที่ร้าน ดังนั้น อาจเน้นไปที่ลวดลายสติกเกอร์ รวมถึง กิจกรรมต่าง ๆ ที่ทางสถานประกอบการกำลังจะจัดทำขึ้นผ่านการพิมพ์ข้อความลงบน สติ๊กเกอร์กระจกหน้าร้าน  ซึ่งก็ต้อง สื่อสารกับลูกค้าได้ นั่นหมายความว่า สติกเกอร์ทนความร้อนจนตัวสติกเกอร์ไม่ขยาย อีกทั้ง ข้อความโฆษณาร้านไม่เบลอเพราะต้องเจอกับความชื้น เป็นต้น
 • ไม่ต้องเปลี่ยนสติกเกอร์บ่อย ๆ สติกเกอร์ที่นำมาตกแต่งหน้าร้าน ประกอบไปด้วย โลโก้ร้าน โดยลักษณะของสติกเกอร์ เป็น ป้ายสติกเกอร์แผ่นใหญ่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแจ้งบอกผู้คนให้รู้ชื่อร้าน เพราะฉะนั้น สติกเกอร์ต้องทนทั้งความร้อนและความชื้น เพื่อที่ว่า ไม่ต้องเปลี่ยนป้ายหน้าร้านบ่อย ๆ จนทำให้การใช้งานสติกเกอร์เกิดความต่อเนื่อง ใครมาเห็นก็จำชื่อร้านและบอกต่อชวนผู้คนมาที่ร้านได้ ในทางกลับกัน ถ้าเป็นในส่วน สติกเกอร์ข้อความ รูปแบบโปรโมชั่นต่าง ๆ ก็ไม่จำเป็นต้องเน้นอายุกาว แต่ควรให้ความสำคัญกับคราบกาว ซึ่งก็ควรเลือกสติกเกอร์ที่ไม่ทิ้งคราบกาว เพราะต้องเปลี่ยนสติกเกอร์บ่อย ๆ ตามโปรโมชั่นที่คิดขึ้นมา
สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์ติดกระจก

ขั้นตอนสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน

ขั้นตอนทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก
อันดับ1 ด้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกหน้าร้าน มีกี่แบบ มีผลต่อการโปรโมทสินค้าอย่างไร

 • จะตัดสติกเกอร์ทั้งที ตัดได้ 3 แบบ
 1. แบบแรก ตัดแบบ สติกเกอร์ round cut โดยการเผื่อขอบขาวไว้ เน้นไปที่การทำฉลาก
 2. แบบที่ 2 การตัดแบบ Half Cut ตัดสติกเกอร์ไม่ทะลุถึงกระดาษรองหลัง นิยมทำสติกเกอร์ขนาดใหญ่ เช่น สติกเกอร์หน้าห้างสรรพสินค้า เป็นต้น
 3. และสุดท้าย เป็นการตัด สติ๊กเกอร์ full cut อันหมายถึง ตัดสติกเกอร์ทะลุถึงกระดาษรองหลัง เหมาะสำหรับทำป้ายสติกเกอร์ขนาดต่าง ๆ แล้วนำมาติดกระจก

เพราะฉะนั้น มาดูว่า รูปแบบสติกเกอร์ ที่ควรนำมาติดกระจกหน้าร้าน มีกี่แบบ และสำคัญอย่างไร 

 • ป้ายโลโก้หน้าร้าน หน้าร้านก็คือหน้าบ้าน และหน้าบ้านทุกหลัง ก็ต้องมีเจ้าของ เพราะฉะนั้น ป้ายโลโก้ จะถูกนำมาใช้ยืนยันกรรมสิทธิ์ของตัวเอง อีกทั้ง ยังทำให้ผู้คนจำได้ว่า เป็นร้านของใคร ดังนั้น สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้านด่วน จะเป็นสิ่งที่ลืมไม่ได้เลย เพราะถ้าลืม ก็ไม่มีใครจำร้านได้เช่นเดียวกัน การแนะนำร้านจะไม่เกิดขึ้น อีกทั้ง ยังใช้เป็นจุดเช็คอินร้านไม่ได้อีกด้วย
 • สติ๊กเกอร์พิมพ์ลายแผ่นใหญ่ติดกระจก  หน้าร้านต้องสวย ผู้คนถึงสนใจแวะมาที่ร้าน เพราะฉะนั้น ก็ต้องตกแต่งร้านด้วยการ  ติดสติ๊กเกอร์กระจกหน้าร้าน ก็จะทำให้ หน้าร้านดูน่าสนใจ โดยลวดลายสติ๊กเกอร์ต้องมีความเข้ากันได้กับสไตล์ร้าน ร้านถึงสวย และน่าเข้ามาซื้อสินค้า
 • ตัดสติ๊กเกอร์ตัวอักษรติดกระจก มาในลักษณะข้อมูลสถานประกอบการ เช่น บอกเวลาที่ร้านเปิดหรือปิด ช่องทางติดต่อของสถานประกอบการ ข้อมูลสินค้าคร่าว ๆ ราคาสินค้า ไปจนถึง โปรโมชั่นต่าง ๆ ที่ควรมาเป็นข้อความ แล้วผู้คนจะเข้าถึงกิจกรรมที่ทางร้านจะจัดขึ้น
สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์ติดกระจก

สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้านกาแฟ ทำไมถึงเลือกหมึกรองขาวตกแต่งร้านกาแฟ

สติ๊กเกอร์ที่สามารถนำมาผลิตสติกเกอร์หมึกขาว ได้แก่ สติกเกอร์ PVC และสติกเกอร์สูญญากาศ เหตุเพราะ สติกเกอร์ทั้ง 2 ชนิด เป็นสติกเกอร์ใส เพราะฉะนั้น ไม่ยากเลย ที่จะนำมาเพิ่มในส่วนของเทคนิคเพื่อเพิ่มความหลากหลาย นำสติกเกอร์มาใช้งานกันมากขึ้น

เพราะอะไร ร้านกาแฟถึงสั่งสติ๊กเกอร์รองหมึกขาวมาใช้งาน แอดมินเตรียมคำตอบให้กับทุก ๆ คน ดังต่อไปนี้

 • สร้างความแตกต่างให้กับร้านกาแฟ ข้อดีสติกเกอร์หมึกขาว ได้แก่ ความคมชัดของลวดลายต่าง ๆ ที่พิมพ์ลงบนสติกเกอร์ ทำให้ สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้านนวด สร้างความสวยงามทว่าค่อนข้างมีเอกลักษณ์ให้กับร้านกาแฟได้ไม่ยากเลย ซึ่ง ถ้าเราสร้างความโดดเด่นให้เกิดขึ้นกับร้านกาแฟ ก็ไม่ต้องกลัวว่า ร้านกาแฟจะไม่มีผู้ใช้บริการ ตรงกันข้าม ใคร ๆ ก็พูดถึง ร้านกาแฟของเรา
 • จุดเช็คอินร้านที่สวยงาม มาจากภาพกราฟฟิครวมถึง การเลือกลวดลายสติกเกอร์ที่เข้ากับร้าน แล้วใช้บริการ  ช่างติดสติ๊กเกอร์หน้าร้าน  ดำเนินการติดสติกเกอร์ ก็จะทำให้ ทั้งภาพประกอบโฆษณาและ สติ๊กเกอร์ตัวอักษรติดกระจก โดดเด่นและค่อนข้างสะดุดตา จนนำมาใช้เป็นจุดเช็คอินร้าน ที่ใครก็ตาม แวะมาเมื่อไหร่ ก็ต้องเช็คอินร้าน จนทำให้ร้านกาแฟเป็นที่รู้จักมากขึ้น ดังนั้น จุดแข็งที่สติกเกอร์หมึกขาวมี สามารถสร้างความประทับใจให้ลูกค้าได้ไม่ยาก อีกทั้ง กรณีต้องการเปลี่ยนตำแหน่งติดสติกเกอร์ ก็ทำได้เลย ทั้งนี้เพราะ เกิดจาก พิมพ์หมึกขาวลงบนสติ๊กเกอร์สูญญากาศ หรือ สติกเกอร์ไร้กาว จนนำมาใช้เป็นจุดเช็คอินร้านได้

สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน จะตกแต่งหน้าร้านทั้งที วัสดุที่เลือกมาผลิตสติกเกอร์ ต้องทนความร้อนและความชื้น เพื่อที่ว่า ลวดลายบนสติกเกอร์ รวมถึงข้อความต่าง ๆ ยังคงคมชัดและสวยงามมากเพียงพอที่จะสร้างความสนใจให้กับลูกค้า โดยสติกเกอร์ที่นำมาติดกระจกหน้าร้าน ได้แก่ ป้ายโลโก้ โปรโมชั่นต่าง ๆ รวมถึง ป้ายราคา โดยที่ขนาดสติ๊กเกอร์ก็ต้องมีขนาดใหญ่ เพื่อที่ว่า เมื่อลูกค้ามาเห็น ก็จะรู้และเข้าใจโดยอัตโนมัติกระทั่งตัดสินใจได้ว่า ควรแวะมาที่ร้านเมื่อไหร่ เป็นต้น

สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์ติดกระจก