สติ๊กเกอร์ใสพิมพ์หมึกขาวติดกระจก

อันดับ1 ด้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก

พิมพ์หมึกขาวติดกระจก สร้างความเชื่อมั่นให้เกิดขึ้นกับลูกค้าได้ไม่ยาก

พิมพ์หมึกขาวติดกระจก กับเหตุผลในการเลือกสติ๊กเกอร์ให้เข้ากับสถานประกอบการ มีอะไรบ้าง? รวมถึง การทำหน้าร้านให้ดูน่าสนใจโดยการนำหมึกขาวมาติดกระจก มาถูกทางแล้วหรือเปล่า? โดยใน 2 หัวข้อแรก ทั้งการทำหน้าร้านให้สวยและเหตุผลในการเลือกสติ๊กเกอร์ให้เข้ากับสถานประกอบการ เน้นในส่วนของวัสดุ กับความเป็นไปได้ในการติดสติ๊กเกอร์แล้วสร้างยอดขายได้  ในส่วนของสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดประตูกระจกบานเลื่อนบริษัท สร้างผลลัพธ์ที่ดีอย่างไร จากการนำ สติ๊กเกอร์ไดคัทหมึกขาวติดกระจก มาใช้งาน  ตรงประเด็นนี้ มีความน่าสนใจพอๆ กับ 2 หัวข้อแรก รวมถึงการออกแบบตัวหนังสือก่อนพิมพ์สติ๊กเกอร์ และหัวข้อสุดท้าย ข้อดีของการนำ สติ๊กเกอร์ใสพิมพ์รองขาวติดกระจก มาไดคัท มีอะไรบ้าง เชื่อว่าใครหลายคนที่กำลังตัดสินใจสั่งตัดแบบไดคัทหรือรูปทรงเรขาคณิต ก็คงตัดสินใจได้ว่า จะเลือกการตัดสติ๊กเกอร์แบบใด?

บริการ “สติ๊กเกอร์พิมพ์หมึกขาวติดกระจก” มีดังนี้

ทำไมต้องเลือก สติ๊กเกอร์ใสพิมพ์หมึกขาวติดกระจก  ให้เข้ากับสถานประกอบการ

สถานประกอบการทุกแห่ง ที่ต่อให้เป็นสถานประกอบการขนาดเล็กก็ตาม จำเป็นต้องสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก โดยวัสดุที่จะนำมาผลิตสติ๊กเกอร์สวย มีอยู่ด้วยกันหลายชนิด ได้แก่ สติ๊กเกอร์ PVC สติ๊กเกอร์ซีทรูที่นำมา พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกติดหน้าร้าน  สติ๊กเกอร์สูญญากาศหรือสติ๊กเกอร์ไร้กาว ล้วนแล้วแต่ถูกเลือกตามความเหมาะสมรวมถึงวัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจก ยกตัวอย่าง นำสติ๊กเกอร์ซีทรูทำ สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกหน้าโชว์รูมรถ ผลิตขึ้นมาเพื่อสร้างความสวยงามให้กับโชว์รูม โดยมีจุดมุ่งหมายในการเรียกความสนใจจากลูกค้า ซึ่งก็สามารถทำหน้าที่นี้ได้เป็นอย่างดี แม้ว่าต้องจ้าง ช่างติดกระจกสูงใช้รถกระเช้า  เพราะโชว์รูมที่ว่า เป็นโชว์รูมรถยนต์ขนาดใหญ่ เป็นต้น

มาถึง เหตุผลในการเลือกสติ๊กเกอร์ให้เข้ากับสถานประกอบการ รวมถึงการนำสติ๊กเกอร์โลโก้พิมพ์หมึกขาวมาติดกระจกผนังสถานประกอบการ มาดูกัน ถึงเหตุผลในการนำสติ๊กเกอร์ติดกระจก มีสาเหตุดังนี้

  • เสริมภาพลักษณ์สถานประกอบการ

จุดประสงค์ที่แท้จริงในการ พิมพ์หมึกขาวบนสติ๊กเกอร์ใส เกิดมาจาก ต้องการโปรโมทสินค้าไปพร้อมกับการทำให้ผู้คนรู้และได้เห็นว่า สินค้าที่อยู่ข้างในคืออะไร ? ในส่วนของการนำสติ๊กเกอร์พิมพ์หมึกขาวมาติดกระจกสถานประกอบการก็เช่นเดียวกัน เป็นการนำสติ๊กเกอร์มาโปรโมทกิจการ ในขณะเดียวกัน ก็ยังคงต้องการที่จะให้ผู้คนรู้ว่า บรรยากาศข้างในสถานประกอบเป็นอย่างไร? เพราะฉะนั้น การนำสติ๊กเกอร์ใสรองขาวมาตกแต่งสถานประกอบประเภทนี้ จะเน้นไปที่สถานประกอบการที่มีความจำเป็นต้องสร้างบรรยากาศภายในร้านให้ดูน่าสนใจ และปริ้นสติ๊กเกอร์หมึกขาว จะก้าวเข้ามามีบทบาท โดยการนำมาติดกระจกตรงบริเวณหน้าร้าน เพื่อนำมาใช้เสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้กับสถานประกอบการ จนสถานประกอบการเป็นที่พูดถึง ปริมาณลูกค้าเพิ่มขึ้นเองในไม่ช้า เพราะฉะนั้น สถานประกอบการที่เหมาะสม ได้แก่ ร้านคาเฟ่หรืออื่นๆ ที่เน้นในเรื่องบรรยากาศ

  • เพิ่มความน่าสนใจให้กับสถานประกอบการ

เกิดมาจากการนำ งานพิมพ์หมึกขาวติดมากระจก รวมถึง เลือกสถานประกอบการที่เหมาะสมกับการนำสติ๊กเกอร์ฝ้า 2M พิมพ์หมึกขาวมาใช้งาน ก็จะทำให้สถานประกอบการดูน่าสนใจขึ้นมาได้อย่างแท้จริง ทั้งนี้ ตัวสติ๊กเกอร์มีจุดเด่นในเรื่องความสวยงาม ขอเพียงเลือกลวดลายที่เหมาะสมเข้ากับสไตล์ร้าน ยิ่งทำให้ สถานประกอบการดูน่ามอง ซึ่งก็ต้องใช้บริการทีมออกแบบจากร้านสติ๊กเกอร์ ทางร้านสามารถออกแบบลวดลายสติ๊กเกอร์ให้ได้ เมื่อนำมาทำสติ๊กเกอร์ไดคัทหมึกขาวติดกระจก ความน่าสนใจของสถานประกอบการจะเกิดขึ้นเองได้ไม่ยาก

สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์ติดกระจก

ขั้นตอนสั่งพิมพ์หมึกขาว+สติ๊กเกอร์ใส ใสด้าน

ขั้นตอนทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก

พิมพ์หมึกขาวติดกระจกแผ่นใหญ่ ทำให้หน้าร้านดูน่าสนใจอย่างไร

ผู้คนไม่รู้หรอกว่า สินค้าและบริการภายในร้านเป็นอย่างไร จนกว่าจะเดินเข้ามาซื้อสินค้ารวมถึงบริการที่อยู่ภายในร้าน ดังนั้น วิธีที่จะสร้างความดึงดูดที่ดีให้กับผู้คน คือการเลือกวัสดุตกแต่งตรงบริเวณหน้าร้านก่อน โดยวัสดุตกแต่งหน้าร้านมีหลายแบบ เช่น การนำไฟตกแต่งหน้าร้านมาใช้ประโยชน์  การนำไม้ประดับสวยๆ มาตกแต่งตรงบริเวณทางเข้าออกเป็นต้น และล่าสุดที่เจ้าของกิจการทุกคนต้องทำ เป็นการนำ สติ๊กเกอร์ 3M ติดกระจก  มาสร้างลวดลายลงบนสติ๊กเกอร์ ซึ่งสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ถือได้ว่า เป็นสติ๊กเกอร์ใสที่ค่อนข้างมีความเหมาะสมนำมาติดกระจกหน้าร้านเหมือน สติ๊กเกอร์ติดกระจกทึบแสง เพราะทำเป็นสติ๊กเกอร์ตัดตามแบบ อีกทั้ง ทำสติ๊กเกอร์วงกลมหรือสติ๊กเกอร์รูปทรงเรขาคณิตอื่นๆได้ ทำให้หน้าร้านโดดเด่น และยังผลิต สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกที่สูง  ได้ดีไม่แพ้กัน ทว่าในบทความ ขอเน้นกล่าวถึงสติ๊กเกอร์ใสรองหมึกขาว ที่แท้จริงแล้ว ทำมาจากสติ๊กเกอร์ใส ทำให้ ถ้าคิดจะนำมาติดกระจก ก็ทำได้ดีไม่แพ้สติ๊กเกอร์ PVC ดังนั้น มาดูว่า เมื่อนำสติ๊กเกอร์หมึกขาวมาติดกระจกหน้าร้าน ทำไมเมื่อนำสติ๊กเกอร์มาพิมพ์ลายแล้วติดตรงบริเวณหน้าร้านถึงดูสวย

  1. ร้านดูพรีเมียมขึ้น หลักการทำงานของ ติ๊กเกอร์ไดคัทหมึกขาวติดกระจกแผ่นใหญ่  ที่เรารู้กัน จะเน้นไปที่การสร้างความโดดเด่นให้กับโลโก้สินค้า เพื่อที่ว่า เมื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์ โลโก้สินค้า จะไม่จมหายไปกับตัวสินค้าที่อยู่ข้างในบรรจุภัณฑ์ เพราะฉะนั้น เมื่อสั่ง ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกแผ่นใหญ่พิมพ์หมึกขาว เพื่อนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกหน้าร้าน ผลลัพธ์ที่ได้ในเวลาต่อมา ก็เหมือนกับการนำสติ๊กเกอร์มาติดบรรจุภัณฑ์ สินค้าของเราจะดูพรีเมียมขึ้นมาได้อย่างแท้จริง จากการนำสติ๊กเกอร์มาติดบรรจุภัณฑ์ กรณี หน้าร้านก็เช่นเดียวกัน เมื่อนำสติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน เรื่องที่ได้ในเวลาต่อมา ก็จะเป็นความพรีเมียมของร้าน ทำให้ร้านดูพรีเมียม จนสามารถยกระดับราคาสินค้าได้ เลยเป็นเหตุผลที่ว่า ทำไมนำสติ๊กเกอร์หมึกขาวมาติดกระจกหน้าร้านแล้วทำให้หน้าร้านดูน่าสนใจ ให้ดูที่บรรจุภัณฑ์ ถ้าการที่บรรจุภัณฑ์ดูพรีเมียมจนอัพราคาสินค้าได้ ส่วนหนึ่งมาจากการนำหมึกขาวมาทำสติ๊กเกอร์ หน้าร้านก็เช่นเดียวกัน
  2. เพิ่มความคมชัดให้กับภาพประกอบสินค้าที่มาพร้อมข้อความ จากหลักการทำงานของสติ๊กเกอร์หมึกขาวที่นำสีขาวพิมพ์ลงบนสติ๊กเกอร์ก่อน แล้วค่อยพิมพ์สีอื่นทับ เหตุผลเพื่อแก้ปัญหาเรื่องสินค้าจม นั่นหมายความว่า จำเป็นต้องเน้นไปที่ความคมชัดของลวดลายที่อยู่บนสติ๊กเกอร์ ดังนั้น การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก  โดยวัสดุที่เลือก เป็นสติ๊กเกอร์ใสรองหมึกขาว ถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างมีความคมชัดซึ่งมากพอที่จะนำมาทำสติ๊กเกอร์ซีทรูสื่อโฆษณาติดกระจกหน้าร้าน ดังนั้น ความคมชัดดังกล่าว ช่วยทำให้ หน้าร้านสวยและค่อนข้างน่าสนใจ จนไปดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการหรือซื้อสินค้าที่ร้าน ซึ่งถือได้ว่า เป็นข้อดีของการสั่ง สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน
สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์ติดกระจก

บริษัทของเรามีเครื่องพิมพ์หมึกขาว 3 รุ่นดังนี้

สติ๊กเกอร์ติดกระจก

HP LATEX 800W

สติ๊กเกอร์ติดกระจก

EPSON SureColor S80670

สติ๊กเกอร์ติดกระจก

MIMAKI UCJV300-160

สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์ติดกระจก

สติ๊กเกอร์PVCใสงานพิมพ์หมึกขาว  ข้อดีของการออกแบบตัวหนังสือก่อนพิมพ์ตัวอักษรลงบนสติ๊กเกอร์ มีอะไรบ้าง

ว่ากันด้วยสติ๊กเกอร์แบบทึบแสงหนีไม่พ้น สติ๊กเกอร์ติดกระจกซีทรูนำมาทำสติ๊กเกอร์สำหรับติดกระจกหน้าร้าน สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ รวมถึง  พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกอาคารสูง จนต้องใช้บริการ ช่างติดสติ๊กเกอร์ที่สูง เพราะถ้าติดสติ๊กเกอร์ตึกสูงเอง ความเสี่ยงจะตามมาในทันที สำหรับเหตุผลในการนำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาใช้งาน เน้นในเรื่องของพรางการมองเห็น รวมถึงลดปริมาณความเข้มข้นของแสงแดดที่จะนำพาความร้อนเข้ามาในสภานประกอบการรวมถึงภายในห้องโดยสาร อีกทั้ง ยังนำมาผลิตสื่อโฆษณาได้เหมือนสติ๊กเกอร์ PVC และสติ๊กเกอร์ใสรองขาวที่แอดมินกำลังจะกล่าวถึงอยู่ในตอนนี้ ซึ่ง ก่อนจะติดสติ๊กเกอร์ นอกจากภาพประกอบ ควรให้ความสำคัญกับการออกแบบตัวหนังสือ โดยมีข้อดีที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

  • สามารถเลือกขนาดตัวหนังสือให้เข้ากับสถานที่ เรื่องแรกเลย ก่อนจะออกแบบตัวหนังสือ จะเป็นในส่วนของพื้นที่จะนำสติ๊กเกอร์ตัวอักษรมาติดกระจก ซึ่งถ้าเป็นกระจกสูง นั่นแสดงว่า ขนาดตัวหนังสือที่จะนำมาใช้เป็นเกณฑ์ในการออกแบบตัวอักษรให้มีความโดดเด่นต้องมีขนาดใหญ่อีกทั้งเข้ากับขนาดพื้นที่จะนำสติ๊กเกอร์มาติด ย่อมสร้างความโดดเด่นให้อาคารได้จริง ยกตัวอย่าง  สติ๊กเกอร์ติดกระจกอาคารสูง  ควรเน้นไปที่ขนาดและการออกแบบตัวอักษร เพราะการนำสติ๊กเกอร์มาติดนอกอาคาร ย่อมหนีไม่พ้น ความต้องการที่จะโปรโมทบริการต่างๆ ที่ทางอาคารจะดำเนินการให้ได้ ดังนั้น เมื่อออกแบบตัวหนังสือไปแล้ว ตัวหนังสือย่อมดูโดดเด่นขึ้นมาได้อย่างแท้จริง
  • สามารถปิดยอดขาย ฟอนต์สำเร็จรูป เป็นฟอนต์ที่เราสามารถดาวน์โหลดนำมาใช้งานได้อย่างไม่ผิดกฎหมาย ซึ่งถือว่าเป็นข้อดีข้อแรกของการใช้ฟอนต์สำเร็จรูป ทว่า ข้อเสียที่จะตามมา จะเป็นในส่วนของความซ้ำซ้อนที่จะนำฟอนต์มาใช้งาน ซึ่งเมื่อฟอนต์ซ้ำซ้อนกับตัวหนังสือที่นำมาใช้งาน ย่อมเป็นไปได้เช่นเดียวกันว่า อาคารหรือหน้าร้านดูไม่โดดเด่น เพราะความโดดเด่นจะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อลวดลายหรือภาพประกอบสินค้ารวมถึงตัวหนังสือที่นำมาทำ ปริ้นหมึกขาวสติ๊กเกอร์ใสติดกระจกโฆษณา  ต้องมีความแตกต่าง เมื่อนั้น ผู้คนถึงให้ความสนใจในสิ่งที่สติ๊กเกอร์ต้องการนำเสนอ เพราะฉะนั้น การออกแบบตัวอักษร ถือได้ว่า เป็นข้อดีด้วยซ้ำในการนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจก เมื่อผู้คนสนใจ การปิดยอดขายในสินค้าที่ต้องการนำเสนอขาย เป็นเรื่องที่ไม่ไกลเกินจริง
สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์ติดกระจก

พิมพ์หมึกขาวติดกระจก ติดประตูบานเลื่อนบริษัท ดีอย่างไร

ความแตกต่างระหว่างร้านกับบริษัท จะเป็นในเรื่องของการวางระบบ ทั้งนี้เพราะ กรณีเปิดเป็นบริษัทขึ้นมา จะประกอบไปด้วยแผนกต่างๆ เช่น แผนกบัญชี แผนกขาย แผนกจัดซื้อ  แผนกช่าง และอื่นๆ ทำให้ จำเป็นต้องวางระบบในการทำงาน เพื่อทำให้การดำเนินงานเป็นไปอย่างราบรื่นไร้อุปสรรค และถ้านำมาเปรียบเทียบกับร้านขายของ ส่วนใหญ่แล้วเป็นการบริหารจัดการโดยบุคคลเพียงคนเดียวซึ่งก็คือเจ้าของร้าน ทำให้การวางระบบปฏิบัติการผ่านคอมพิวเตอร์ มีน้อยกว่าบริษัท สำหรับการนำสติ๊กเกอร์มาติด นอกจากผนังกระจก ดูเหมือนประตูบานเลื่อนจะเป็นอีกหนึ่งจุดที่ไม่ควรมองข้าม ดังนั้น หัวข้อนี้ มาดูว่า พิมพ์หมึกขาวติดกระจกตกแต่งร้าน ประตูบานเลื่อนของบริษัท ติดไปแล้วดีอย่างไร

  1. เป็นการใช้พื้นที่ให้เกิดประโยชน์ ประตูกระจกบานเลื่อนของหลายบริษัท บางครั้งก็ปล่อยไว้โล่งๆ ไม่ได้ติดสติ๊กเกอร์ ซึ่งทำให้พลาดโอกาสหลายประการ ทั้งในเรื่องสร้างความน่าสนใจโดยการ พิมพ์หมึกขาวสติ๊กเกอร์ใสติดกระจก เพราะนอกจากนำสติ๊กเกอร์ตกแต่งผนังกระจก  ก็ควรใช้พื้นที่โล่งๆ ของประตูบานเลื่อนให้เป็นประโยชน์มากที่สุด อย่าปล่อยพื้นที่ดังกล่าวให้ดูโล่งๆ ควรนำมาใช้โปรโมทบริษัทหรือความสวยงามน่ามองตรงบริเวณประตูก่อนเข้าไปทำธุรกรรมกับทางบริษัท
  2. ความน่าเชื่อถือของบริษัท เมื่อเรานำพื้นที่โล่งๆ มาใช้ประโยชน์แล้ว อีกหนึ่งข้อดีจากการจ้าง ร้านพิมพ์หมึกขาวติดกระจก จะเป็นในเรื่องของการสร้างความน่าเชื่อถือให้เกิดกับบริษัท ซึ่งถ้าเป็นกระจกสูงและงานมีความเร่งด่วนใช้บริการ ช่างติดสติ๊กเกอร์ติดกระจกตอนกลางคืน  ซึ่งความน่าเชื่อถือ เกิดมาจากการพิมพ์โลโก้บริษัท ที่ตั้งบริษัท วันและเวลาดำเนินการ ลงบน สติ๊กเกอร์ติดกระจกประตูบานเลื่อน เมื่อลูกค้าหรือ visitors มาเห็น ก็จะเกิดความเชื่อมั่นในบริษัทได้ไม่ยากเลย

ข้อดี สติ๊กเกอร์ติดกระจกตกแต่งร้าน แบบไดคัท มีอะไรบ้าง

การนำ สติ๊กเกอร์ไดคัทหมึกขาวติดกระจก เกิดขึ้นในหลายสถานประกอบการ และเมื่อนำมาติดกระจก ด้วยเทคนิคของการพิมพ์หมึกขาว ทำให้สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ สร้างความประทับใจให้ผู้พบเห็นมานักต่อนัก ก็ยิ่งจุดประกาย นำสติ๊กเกอร์มาใช้ต่อยอดจนได้มาซึ่งประโยชน์หลายประการ และยิ่งเลือกการตัดสติ๊กเกอร์แบบไดคัทยิ่งช่วยทำให้ การนำไดคัทสติ๊กเกอร์มาตกแต่งร้าน ข้อดีจากการนำรูปแบบการตัดดังกล่าวมาใช้งาน มีอะไรบ้าง

  • การสร้างแบรนด์

มีเพียงความแตกต่างเท่านั้นที่สามารถสร้างแบรนด์ให้กับสินค้าหรือสถานประกอบการได้ และจะทำอย่างไร สินค้าและสถานประกอบการถึงจะสร้างความประทับใจให้ลูกค้า จนวันหนึ่งลูกค้าพอใจ จนเกิดการแนะนำสินค้า สำหรับคำตอบที่แอดมินอยากจะบอก ต้องสร้างความแตกต่างให้เกิดขึ้น และความไม่เหมือนใครนี่เอง ที่จะทำให้ ร้านค้าดูโดดเด่น จนวันหนึ่ง สามารถสร้างแบรนด์ให้สินค้าได้อย่างแท้จริง ซึ่งมีเพียง บริษัทพิมท์สติ๊กเกอร์ติดกระจก  ที่สามารถออกแบบสติ๊กเกอร์ จนนำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกโปร่งแสง  มาตกแต่งร้าน และการตัดแบบไดคัทที่ถือได้ว่า เป็นสติ๊กเกอร์สั่งทำจะไปสร้างความสนใจให้เกิดขึ้นกับผู้คนอย่างแท้จริง

  • ได้รับการคุ้มครองทางกฎหมาย

เป็นเรื่องที่ใครหลายคนคาดไม่ถึง ข้อดีของการเลือกการตัด ปริ้นท์หมึกขาวสติ๊กเกอร์ใสติดกระจก แบบไดคัท จะเป็นสติ๊กเกอร์ไดคัท 50 หรือ สติ๊กเกอร์ไดคัท 100 ก็ดี ถ้าเป็นในเรื่องของการนำ พิมพ์หมึกขาวติดกระจกตกแต่งร้าน มาทำโลโก้ร้าน เมื่อไหร่ก็ตามที่มีใครแอบก๊อปปี้หรือเลียนแบบโลโก้ร้าน สามารถดำเนินการทางกฎหมายได้ เพราะโลโก้ร้านถือได้ว่าเป็นทรัพย์สินทางปัญหาที่กฎหมายให้การคุ้มครองอยู่แล้ว ทำให้ยากที่ใครจะกล้าเลียนแบบสินค้าของเรา พิมพ์หมึกขาวติดกระจก การเลือกสติ๊กเกอร์ให้เข้ากับสถานประกอบการถือว่าเป็นเรื่องที่ต้องพิจารณาเพราะถ้าเลือกไม่ตรงกับลักษณะของกิจการ มีผลทำให้กิจการที่ดำเนินอยู่นั้น ดูไม่น่าสนใจ ซึ่งการเลือกให้เข้ากับสถานประกอบการ ให้ดูที่ลักษณะของสติ๊กเกอร์รวมถึงวัตถุประสงค์ในการ ปริ้นท์หมึกขาวสติ๊กเกอร์ใสติดกระจก สำหรับการนำสติ๊กเกอร์ตกแต่งหน้าร้าน แล้วหน้าร้านดูน่าสนใจ เกิดมาจาก ลวดลายสวยๆ บนสติ๊กเกอร์ รวมถึงการนำไดคัทตัวหนังสือสวยๆ และสติ๊กเกอร์การ์ตูนหรือมาสคอตมาติดกระจกหน้าร้าน ทำให้ หน้าร้านดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้ และการสั่ง โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสรองหมึกขาว  สติ๊กเกอร์ติดประตูบานเลื่อนกระจกบริษัท ข้อดีมีหลายประการ ทำให้บริษัทดูมีตัวตนและเพิ่มความน่าเชื่อถือให้บริษัทได้ไม่ยากและสุดท้ายแล้ว การไดคัทได้สร้างข้อดีหลายประการให้กับผู้ที่สั่ง พิมพ์หมึกขาวติดกระจก เพราะความโดดเด่นอันเกิดจากการนำสติ๊กเกอร์มาใช้ประโยชน์ เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ไม่ยากเลย

สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์ติดกระจก