สติ๊กเกอร์ PVC ติดกระจก

No. 1 ด้านสติ๊กเกอร์ PVC ติดกระจก เกรดพรีเมียม

สติ๊กเกอร์ติดกระจก

สติ๊กเกอร์ติดกระจก pvc ทำได้หลายแบบ ตัดแบบไหนก็สวย

สติ๊กเกอร์ติดกระจก pvc เพราะอะไร ร้านสติกเกอร์ทุกแห่งมักบอกลูกค้าเสมอ สติกเกอร์ PVC เป็นสติกเกอร์ที่ดีที่สุด จนทำให้ ถ้าเป็นในเรื่องของการผลิตสติกเกอร์ติดกระจก สติกเกอร์ชนิดนี้ เป็นสติกเกอร์ที่คนส่วนใหญ่นิยมมากที่สุด สำหรับรูปแบบการตัดสติกเกอร์ ถ้าจะทำสติกเกอร์แผ่นใหญ่ขึ้นมาทั้งที ควรเลือกการตัดแบบไหนได้บ้าง ? และหัวข้อสุดท้าย เหตุผลที่ต้องนำภาพประกอบสินค้ามาใช้งานควบคู่ไปพร้อมกับไดคัทตัวหนังสือ มาจากสาเหตุใดกันบ้าง ? ทุกเรื่องราวในบทความ ไม่ควรพลาด เพราะนำมาประยุกต์ใช้งานได้ตามต้องการ

คลิกชมผลงานทั้งหมด
สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์ติดกระจก

บริการ “สติ๊กเกอร์ PVC ติดกระจก” มีดังนี้

วัสดุ หรือ สติ๊กเกอร์ ที่นิยมนำมาติดกระจก มีดังนี้ 

 1. สติ๊กเกอร์ PVC ขาว 3M 
 2. สติ๊กเกอร์ซีทรู 
 3. สติ๊กเกอร์สูญญากาศ 
 4. สติ๊กเกอร์ใส 
 5. สติ๊กเกอร์ฝ้า
สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์ติดกระจก

ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดกระจกPVCติดกระจก   เหตุผลที่เลือกสติกเกอร์ PVC

โครงสร้างกระจกที่สถานประกอบการทุกแห่ง นำมาใช้งานร่วมกับโครงสร้างผนังปูน ได้แก่ กระจกใสและกระจกฝ้า โดยกระจกทั้ง 2 ชนิด แตกต่างกัน กระจกใส ไม่ว่าจะยืนอยู่ด้านนอก ด้านใน สถานประกอบการ ทุกคน สามารถเห็นภาพรวมทั้งภายในภายนอก เป็นกระจกที่แสงทะลุผ่านเข้ามาด้านในและด้านนอก กระจกทึบแสง  เป็นกระจกสำหรับพรางการมองเห็นโดยเฉพาะ นั่นหมายความว่า แม้แต่เราที่อยู่ด้านใน ก็ไม่อาจรู้ได้ว่า ข้างนอกกำลังทำอะไร?

ติดต่อทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก
อันดับ1 ด้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก

ขั้นตอนการสั่งทำสติ๊กเกอร์ PVC ติดกระจก

ขั้นตอนทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก

สติกเกอร์ PVC เป็นเพราะอะไร ถึงนำมาติดกระจก มาดูกัน

 1. สามารถเลือกผิววัสดุให้ตรงกับการใช้งาน สติกเกอร์ PVC แบ่งออกเป็น สติกเกอร์ PVC ผิวด้าน สติกเกอร์ PVC ผิวเงา และ สติกเกอร์ PVC ขาวด้าน ซึ่งถ้าเน้นความสวยงามและต้องการเปลี่ยนความจำเจเดิม ๆ ภายในร้านให้ดูแปลกใหม่และสวยขึ้น ก็ควรเลือกสติกเกอร์ pvc เงา ในขณะที่ สติกเกอร์ PVC ขาวด้าน อาจเหมาะสมตัดสติกเกอร์ตัวอักษร แจ้งข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับสถานประกอบการ เช่น ช่องทางติดต่อ เวลาทำการ โดย ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกpvc จะนำมาไดคัทเป็นตัวอักษรแล้วติดกระจก ก็จะทำให้ลูกค้ารู้ว่า ควรแวะมาตอนไหน ?
 2. ทำสติกเกอร์ได้หลายแบบ สติกเกอร์ PVC ทำมาจากพลาสติกที่ชื่อว่า โพลีไวนิลคลอไรด์ เพราะฉะนั้น ความยืดหยุ่นย่อมดีกว่า พลาสติกประเภทอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น พลาสติกประเภทโพลีเอสทิลีนและโพลีโพรพิลีน ทำให้สติกเกอร์ pVC เป็นสติกเกอร์ที่สั่งตัดแบบไหนก็ได้ อีกทั้ง ยังบอกผู้ผลิตสติกเกอร์ได้อีกด้วยว่า ต้องการสติกเกอร์ PVC ที่ทำมาจาก 3Mติดกระจกไม่ทิ้งคราบกาว  ก็สามารถนำสติกเกอร์มาติดกระจกได้แล้ว
สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์ติดกระจก

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกPVC  ควรตัดแบบไหนรวมถึงข้อดีของรูปแบบการตัดดังกล่าว

ข้อดีสติกเกอร์ PVC มีหลายข้อ ซึ่งก็มาจาก การนำจุดแข็งของสติกเกอร์มาผลิตสติกเกอร์ติดกระจก และหนึ่งในข้อดีดังกล่าวก็คือ เป็นสติกเกอร์ที่มีความยืดหยุ่นค่อนข้างสูง เพราะฉะนั้น จะตัดสติกเกอร์ออกมาในลักษณะไหนก็ได้ ซึ่งในหัวข้อนี้ พูดถึง รูปแบบการตัดสติกเกอร์ สามารถตัดแบบไหนได้บ้าง แล้วสติกเกอร์ที่ได้มานั้น ถึงดูสวยงามและคมชัดไปด้วย

 • ตัดแบบ สติกเกอร์ Half Cut ถ้าพูดถึง ตัดสติกเกอร์ เพื่อนำมาติดกระจก นั่นหมายความว่า ขนาดสติกเกอร์ย่อมมีขนาดใหญ่มากกว่าสติกเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์ เพราะฉะนั้น จะทำสติกเกอร์สำหรับติดกระจก ก็ควรเลือกการตัดสติกเกอร์แบบ half cut ทั้งนี้เพราะการตัดในรูปแบบนี้ เป็นการตัดแบบไดคัทแผ่นใหญ่ สำหรับตกแต่งโครงสร้างสถานประกอบการต่าง ๆ มากกว่า ทำสติกเกอร์ฉลาก ซึ่งถ้าพูดถึงลักษณะของการตัดแบบไดคัทสติกเกอร์ 50 หรือการตัดแบบไดคัท โดยปกติแล้ว ทาง ร้านตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจกPVC จะตัดสติกเกอร์ไม่ถึงกระดาษรองหลังสติกเกอร์ซึ่งถ้านำมาเปรียบเทียบกับสติกเกอร์ไดคัท 100% หรือ ตัดแบบ สติกเกอร์ full cut ถือได้ว่า แตกต่างกัน เพราะการตัดแบบ full cut เป็นการตัดสติกเกอร์ทะลุกระดาษรองหลังสติกเกอร์ไปเลย
 • สามารถกำหนดขนาดที่ต้องการได้ โดยที่ข้อมูลสติกเกอร์ยังคงคมชัดเสมอ สติ๊กเกอร์ติดกระจกPVC ก็คือ สติกเกอร์ที่มีขนาดใหญ่ รวมถึง สามารถกำหนดขนาดสติกเกอร์ให้เข้ากับพื้นที่ ๆ จะนำสติกเกอร์มาติดได้เป็นอย่างดี ทำให้การตัดแบบ half cut ค่อนข้างเป็นที่นิยม และไม่เพียงแค่ การตัดแบบไดคัท 50 แม้แต่การตัดแบบไดคัท 100 ก็ควร นำมาใช้กำหนดขนาดสติกเกอร์ เช่น ทำป้ายบอกเวลาทำการ สามารถเลือกการตัดแบบไดคัท 100 ได้ เพราะติดตั้งง่ายและขนาดสติกเกอร์ก็ไม่ได้มีขนาดใหญ่เท่าไหร่นัก ตรงกันข้าม เป็นการตัดสติกเกอร์ตัวอักษรด้วยซ้ำ ซึ่งก็ต้องเลือกการตัดแบบ full cut

ไดคัทตัวอักษรติดกระจก เพราะอะไร ถึงใช้ร่วมกับภาพประกอบโฆษณาสินค้า

ไดคัทสติกเกอร์กับสติกเกอร์สั่งทำ ที่กล่าวมา ก็คือ สติกเกอร์ตัดตามแบบ มาทั้งภาพประกอบสินค้า รวมถึง การออกแบบตัวอักษรขึ้นมาใหม่ จากนั้น ถึงนำมาไดคัท ซึ่ง การที่จะทำให้ไดคัทตัวอักษร สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด นั่นก็คือ นำมาใช้งานร่วมกับสติกเกอร์ภาพประกอบ เป็นเพราะอะไร ถึงเป็นเช่นนั้น ดูไปพร้อมกัน

 • การสื่อสารที่ชัดเจนมากขึ้น ภาพประกอบสินค้าที่มาพร้อมข้อความ ทำให้การสื่อสารเกิดความชัดเจนมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้เพราะ ภาพประกอบสินค้าทำให้ลูกค้ารู้ว่า ร้านจำหน่ายสินค้าประเภทใด ในขณะที่ข้อความที่นำมา พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก pvc ช่วยทำให้ ลูกค้ารู้จักสินค้าเพิ่มมากขึ้นว่าเป็นสินค้าประเภทใด มีข้อดีและจุดเด่นในเรื่องไหนบ้าง ? และไม่เพียงแค่นั้น ข้อความที่มาพร้อมภาพประกอบ หลายครั้ง มาในลักษณะของโลโก้ร้านพร้อมชื่อร้าน ก็จะทำให้ ผู้คนจดจำสถานประกอบการได้ง่ายขึ้น
 • ขยายภาพประกอบ ภาพประกอบสินค้าทำให้ผู้คนรู้ว่า ขายสินค้าประเภทไหนก็จริง ทว่า ยังไม่เพียงพอ เพราะผู้คนรู้เพียงแค่ว่า จำหน่ายสินค้าอะไร แต่ไม่รู้ข้อมูลสินค้า จนกว่าจะพิมพ์ข้อความลงบนสติกเกอร์หรือที่เรียกว่าไดคัทตัวอักษร เพราะฉะนั้น การปั๊มข้อความ จะไปช่วยขยายภาพประกอบโฆษณาสินค้าได้เป็นอย่างดี ทำให้ สินค้าเป็นที่รู้จักและลูกค้ากล้าตัดสินใจได้มากขึ้นว่า จะซื้อสินค้าดีหรือเปล่า ?
สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์ติดกระจก

สติ๊กเกอร์ติดกระจก pvc สติกเกอร์ PVC เป็นสติกเกอร์ที่ถือได้ว่า ค่อนข้างมีความทนทานเป็นอย่างสูง โดยเฉพาะทนความร้อนได้ 100% ทำให้สติกเกอร์ชนิดนี้ นำมาติดกระจกมากที่สุด และค่อนข้างเป็นที่นิยม เพราะสามารถเลือกผิวสติกเกอร์ให้เข้ากับการใช้งาน แบ่งออกเป็น ผิวด้าน ผิวเงา และผิวขาวด้าน ในส่วนของการตัด ถ้าผลิตเพื่อติดกระจก ควรเลือกการตัดแบบ half cut สำหรับสติกเกอร์แผ่นใหญ่ติดกระจก และเลือกการตัดแบบ fullcut กรณีทำป้ายสติกเกอร์ติดกระจกหน้าร้านบอกเวลาทำการ เป็นต้น

สติ๊กเกอร์ติดกระจกด่วน
สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์ติดกระจก

เรียงลำดับเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC ติดกระจก ที่ดีที่สุด และเรามีเครื่อง 3 ชนิดให้บริการดังนี้

สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์ติดกระจก