สติ๊กเกอร์ตกแต่งผนังกระจก

ผลงานสติ๊กเกอร์ตกแต่งผนังกระจก จาก อาร์ทปริ้นสติกเกอร์ มีดังนี้

อันดับ1 ด้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก

สติ๊กเกอร์ตกแต่งผนังกระจก  ปริ๊นท์ลวดลายลงบนสติกเกอร์ สถานประกอบการโดดเด่น ลูกค้าใช้บริการ

สติ๊กเกอร์ตกแต่งผนังกระจก หรือ สติ๊กเกอร์ตกแต่งกระจก สติกเกอร์กันแดด ก็คือสติกเกอร์ทึบแสง โดยคุณสมบัติของสติกเกอร์ มีหลายข้อ โดยแอดมินจะกล่าวไปพร้อมกับ แนวทางการเลือกสติกเกอร์ เลือกอย่างไรบ้าง ? ก็จะเป็นหัวข้อที่ค่อนข้างน่าสนใจ ทั้งนี้เพราะ สติกเกอร์มีหลายชนิด แต่ก็ต้องเลือกให้ตรงกับการใช้งาน ซึ่งก็ถือว่า ค่อนข้างสำคัญ เพราะส่งผลต่อภาพลักษณ์รวมถึงสินค้าและบริการที่ทางสถานประกอบการจัดทำขึ้นมา  ในขณะที่สติกเกอร์ลายไทย เหตุผลที่ติดกระจกร้านนวด มาจากสาเหตุใดกันบ้าง มาดูกัน ?

สติ๊กเกอร์ติดกระจกกันแดด คุณสมบัติที่ดีของสติกเกอร์กันแดด มีอะไรบ้าง

เพราะอะไรถึงสั่ง สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ  แต่เลือกสติกเกอร์ทึบแสง ซึ่งก็มีเพียงแค่ 2 ชนิด ที่อยู่ในกลุ่มสติกเกอร์ทึบแสง อันประกอบไปด้วย สติกเกอร์ซีทรูและสติกเกอร์ฝ้า นั่นแสดงให้เห็นว่า สติกเกอร์ดังกล่าว มีคุณสมบัติที่ดีอยู่หลายข้อด้วยกัน จนทำให้ เจ้าของสถานประกอบการหลายแห่งตัดสินใจสั่งผลิตสติกเกอร์ดังกล่าวมาติดสถานประกอบการ โดยมีข้อดีที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

  1. สร้างความประทับใจให้ลูกค้า เมื่อภายในสถานประกอบการเย็นสบาย จากการสั่ง สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหาร ก็จะสร้างความประทับใจให้ลูกค้า อีกทั้งยังช่วยประหยัดพลังงานภายในร้าน ไม่ต้องจ่ายค่าไฟในราคาที่สูง หรือในหลายครั้ง ก็ยังนำมาใช้ทดแทนฟิล์มกรองแสงได้อีกด้วย
  2. สินค้าภายในร้านขายได้นานขึ้น ความร้อนค่อนข้างส่งผลเสียต่อผู้คน ทำให้ผู้คนรู้สึกหงุดหงิดและอารมณ์เสียขึ้นมาได้ เช่นเดียวกับ การขายอาหารสัตว์ แม้ว่าจะเป็นอาหารเม็ดหรืออาหารสำเร็จรูป ทว่า ถ้าปล่อยให้อุณหภูมิภายในร้านร้อนขึ้นมาบ่อย ๆ ก็อาจส่งผลเสียต่อสินค้าประเภทอาหารสัตว์ที่อาจเน่าเสียเร็วขึ้น เพราะฉะนั้น สั่ง สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านขายอาหารสัตว์ โดยการเลือกสติกเกอร์ซีทรูหรือสติกเกอร์ฝ้า ช่วยยืดอายุของอาหารสัตว์ให้สามารถจำหน่ายได้ตามปกติ ทั้งนี้เพราะสติกเกอร์ทั้ง 2 ชนิด มีคุณสมบัติลดความร้อน รวมถึงความเข้มข้นของแสงแดด ทำให้ร้านขายอาหารสัตว์ไม่ร้อน ก็สามารถจำหน่ายสินค้าได้นานขึ้น
สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์ติดกระจก

ขั้นตอนสั่งทำ “สติ๊กเกอร์ตกแต่งกระจก” 

ขั้นตอนทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก

สติ๊กเกอร์ติดกระจกลายไทย   เหตุผลที่นำมาติดกระจกร้านนวด

ร้านนวดมีหลายแบบ ทว่า ที่คนส่วนใหญ่นิยม จะเป็นนวดแผนไทย ตามมาด้วย นวดสวีดิช ค่อนข้างเป็นที่นิยมในโซนประเทศยุโรป เน้น ลูบ บีบ เคาะ เขย่า ซึ่งการนวดในลักษณะนี้ ใช้น้ำหนักในการนวดไม่เยอะเท่านวดแผนไทย ถือว่า เป็นการนวดที่ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อได้เป็นอย่างดี

อื่นๆ ที่คนนิยม ได้แก่ นวดนำ้มันอโรมา โดยการนำน้ำมันหอมระเหยมานวด ซึ่งน้ำมันหอมระเหยที่ว่า ผลิตมาจาก สมุนไพรต่าง ๆ ไม่นิยมลงน้ำหนักในการนวดเยอะ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมานวดผ่อนคลายอีกทั้ง น้ำมันหอมระเหยยังช่วยบำรุงผิวพรรณอีกด้วย

มาถึง เหตุใด ร้านนวดชอบติดสติกเกอร์ลายไทย มาดูเหตุผลในการนำสติกเกอร์มาใช้งานไปพร้อมกัน

  1. ค่อนข้างเข้ากับคอนเซ็ปท์ร้าน ร้านนวดมีหลายแบบ แต่ถ้าเป็นการเปิดร้านนวดแผนไทย รวมถึง สปาไทย เมื่อไหร่ที่ต้องการจะตกแต่งร้าน ดูเหมือนลายไทย จะเป็นลวดลายที่เจ้าของร้านนวด นิยมนำมาติดกระจกร้านหรือผนังร้านนวด ซึ่งก็ค่อนข้างที่จะเข้ากับคอนเซ็ปท์ความเป็นร้านนวดแผนไทยมากกว่า พิมพ์ลายไทยลงบน สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้านทำฟัน สำหรับลายไทยที่นิยมสั่งมาตกแต่งร้านนวด ได้แก่ ลายพุ่มข้าวบิณฑ์ ลายเทพพนม ลายใบโพธิ์ทอง เป็นต้น
  2. สร้างบรรยากาศที่ดีให้กับร้านนวด ลายไทย แสดงอัตลักษณ์ความเป็นไทย อีกทั้ง ลายไทยที่เห็น ยังมีเรื่องราวอีกมากมาย แสดงออกมาให้ผู้คนได้เรียนรู้เรื่องราวความเป็นมาของไทย ทำให้ เมื่อนำมาตกแต่งร้านนวด นอกจากสร้างบรรยากาศที่ดีให้ร้านนวด พบว่า ยังทำให้ผู้ที่เข้ามาใช้บริการนวด รู้สึกตื่นตาตื่นใจ เสมือน เป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวที่เห็นบน สติ๊กเกอร์ติดกระจกทึบแสง  ก็จะทำให้ลูกค้าประทับใจ และกลับมาใช้บริการอีกหลายครั้ง

3 เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งกระจก

สติ๊กเกอร์ติดกระจก

HP LATEX 800W

สติ๊กเกอร์ติดกระจก

EPSON SureColor S80670

สติ๊กเกอร์ติดกระจก

MIMAKI UCJV300-160

สติ๊กเกอร์ติดกระจกบานเลื่อน   เลือกสติกเกอร์ เลือกอย่างไร

กระจกบานเลื่อน เป็นได้ทั้ง หน้าต่างบานเลื่อนกระจก และประตูบานเลื่อนกระจก ส่วนใหญ่แล้ว ทำมาจากกระจกใส กระจกทึบแสง กระจกฝ้า แต่ไม่ว่าจะเป็นกระจกชนิดใดก็ตาม ก็ควรต้องติดสติกเกอร์ โดยมีแนวทางในการเลือกสติกเกอร์ที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

  • ประเภทสถานประกอบการ ข้อดีของโครงสร้างกระจก ทำให้สถานประกอบการดูปลอดโปล่งและโล่งขึ้นก็จริง ทว่า การที่จะเลือก สติกเกอร์ตกแต่งร้าน กลับต้องดูปัจจัยหลายประการด้วยกัน และหนึ่งในนั้นได้แก่ สถานประกอบการ ยกตัวอย่าง สติกเกอร์ใส เหมาะสมนำมา ตกแต่งกระจกร้านกาแฟ  ก็เพื่อทำให้ผู้คนเห็นภาพรวมภายในร้านกาแฟ ได้มากกว่าสติกเกอร์ทึบแสง ในขณะที่ ร้านยา แนวทางการเลือก สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านขายยา  ควรเป็นสติกเกอร์ทึบแสง ทั้งนี้เพราะ ความร้อนมีผลต่อตัวยา ซึ่งก็มียาหลายชนิดที่ไวต่อแสง เจอความร้อนหรือแสงแดดเมื่อไหร่ อายุของยาจะสั้นลงมาทันที
  • การใช้งาน หมายถึงวัตถุประสงค์ในการนำสติกเกอร์มาตกแต่งร้าน เช่น ต้องการเพิ่มความเป็นส่วนตัวระหว่างให้บริการผู้ป่วย  สติ๊กเกอร์ติดกระจกตกแต่งคลินิก   ก็ควรทำมาจากสติกเกอร์ทึบแสง เช่น สติกเกอร์ฝ้าไดคัท สติกเกอร์ซีทรูพิมพ์ลาย เป็นต้น ในขณะเดียวกัน กรณีต้องการทำให้ผู้คนเห็นบรรยากาศภายในร้าน ก็ต้อง สั่งปั๊มสติกเกอร์ใส เช่น ปั๊มสติกเกอร์ PVC ไดคัท หรือ สติกเกอร์สูญญากาศพิมพ์ลายติดกระจก เป็นต้น
  • วัสดุ ดูที่คุณสมบัติของสติกเกอร์ เช่น ติดกระจกหน้าร้าน สติกเกอร์ที่เลือก ก็ควรเป็น สติกเกอร์กันน้ำ ทั้งนี้เพราะ ตรงบริเวณหน้าร้านค่อนข้างมีความเสี่ยงสูงที่จะโดนน้ำ หรือ ต้องการพรางการมองเห็น เหลือเพียงเงาลาง ๆ ต้อง สั่งสติกเกอร์ฝ้าติดกระจกห้องน้ำ เท่านั้น ก็จะช่วยแก้ปัญหาดังกล่าวได้ ในขณะที่ แต่งกระจกร้านกาแฟ  แต่นำมาติดโครงสร้างภายในร้าน เลือกสติกเกอร์ใสทั่ว ๆ ไปได้เลย

สติ๊กเกอร์ตกแต่งผนังกระจก หรือ สติ๊กเกอร์ติดกระจกตกแต่งร้าน ข้อดีสติกเกอร์กันแดด ช่วยลดความร้อนที่อาจจะเกิดขึ้นกับสถานประกอบการ โดยสติกเกอร์ในกลุ่มนี้ได้แก่สติกเกอร์ซีทรูและสติกเกอร์ฝ้า และไม่เพียงแค่ ดีในแง่ของการนำมาลดความร้อน รวมถึง พรางรังสียูวี แม้แต่การพิมพ์ลายไทย ก็ยังพิมพ์ลงบนสติกเกอร์ทึบแสง โดยสถานประกอบการที่นิยมตกแต่งร้านด้วยลายไทยได้แก่ร้านนวด ทั้งนี้เพราะ การติดสติกเกอร์ลายไทย ช่วยทำให้เข้ากับคอนเซ็ปท์ร้านนวดรวมถึงการสร้างบรรยากาศที่ดีให้เกิดขึ้นกับร้านนวดด้วย

สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์ติดกระจก